วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หงส์แดง' พร้อมกระชาก 'มูรา' ร่วมทัพ

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล  ตกเป็นข่าวพร้อมคว้าตัว ลูคัส มูรา ปีกความเร็วสูงของ ปารีส แซงต์ แชร์แมง มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 14 ก.พ. ว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวพร้อมคว้าตัว ลูคัส มูรา ปีกทีมชาติบราซิล ของ ปารีส แซงต์ แชร์แมง ทีมดังในศึกลีก เอิง ฝรั่งเศส มายังถิ่นแินฟิลด์ในช่วงซัมเมอร์นี้

สำหรับ มูรา ย้ายมาร่วมทีมเปแอสเช เมื่อปี 2013 ด้วยค่าตัว 44.3 ล้านปอนด์ อย่างไรก็ตามตอนนี้เขาตกเป็นข่าวเกี่ยวโยงอย่างหนักกับการย้ายไปค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังจากเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่าเกือบย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนที่จะเซ็นสัญญากับเปแอสเช

รายงานล่าสุดระบุว่า ลิเวอร์พูล พร้อมที่จะต่อสู้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อเซ็นสัญญาคว้าตัว มูรา มาร่วมทัพ และตอนนี้ลิเวอร์พูลก็มีงบประมาณที่สามารถทำให้ดีลนี้เกิดขึ้นได้  อย่างไรก็ตาม มูรา เป็นที่เข้าใจกันว่าได้รับความสนใจจาก อาร์เซนอล และ ทีมดังในยุโรปอีกหลายทีมเช่นกัน

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวพร้อมคว้าตัว ลูคัส มูรา ปีกความเร็วสูงของ ปารีส แซงต์ แชร์แมง มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้... 14 ก.พ. 2559 13:21 14 ก.พ. 2559 13:40 ไทยรัฐ