วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวนเกอร์' ยัน ปืนใหญ่เปิดเกมรุกบดขยี้จิ้งจอกแน่

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีมอาร์เซนอล เชื่อมั่น ทีมของตนมีโอกาสเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คืนวันอาทิตย์นี้  หากหยุดเกมสวนกลับของทีมเยือน แล้วเปิดเกมรุกเข้าใส่ตามสไตล์ของทีม...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 14 ก.พ. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เชื่อมั่น  ทีมของตนมีโอกาสเปิดสนามเอมิเรตส์ สเตเดียม เอาชนะ "จิ้งจอกสยาม"  เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คืนวันอาทิตย์นี้  หากหยุดเกมสวนกลับของทีมเยือนได้ และเปิดเกมรุกเข้าใส่ตามสไตล์ของทีม

สำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ กำลังนำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก โดยมีแต้มมากกว่า ทอตแนม ฮอตสเปอร์ อันดับ 2 และ อาร์เซนอล อันดับ 3 อยู่ 5 คะแนน  โดย เวนเกอร์ ในฐานะกุนซือทีมอาร์เซนอล มองว่าเกมในวันอาทิตย์นี้ทีมของเขามีโอกาสชนะ แต่ต้องป้องกันเกมสวนกลับของฝูงจิ้งจอกสยามให้ดี และเปิดเกมรุกบดขยี้เข้าใส่เพราะเล่นในบ้าน

"แน่นอน เราจะต้องพยายามหยุดเกมสวนกลับของพวกเขา แต่เกมในบ้านคุณต้องแสดงจุดแข็งของคุณออกมาให้เกิดประโยชน์  และจุดแข็งของเราก็คือการครองบอลและเปิดเกมรุกเข้าใ่ส่ เราต้องพยายามแสดงจุดแข็งของเราออกมาให้ดีที่สุด และพยายามหยุดพวกเขาด้วยเกมรุกของเรา ผมเชื่อว่าเลสเตอร์มีความแน่นอนมากขึ้นจากคุณภาพของพวกเขาตอนที่เราเจอกับพวกเขาครั้งที่ผ่านมา ความเชื่อมั่นของพวกเขาแข็งแกร่งจริงๆ" เวนเกอร์ กล่าว

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีมอาร์เซนอล เชื่อมั่น ทีมของตนมีโอกาสเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คืนวันอาทิตย์นี้ หากหยุดเกมสวนกลับของทีมเยือน แล้วเปิดเกมรุกเข้าใส่ตามสไตล์ของทีม... 14 ก.พ. 2559 13:05 ไทยรัฐ