วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนบอลผีแดงเชียร์ 'เนวิลล์' คุมทัพแทน 'ฟาน กัล'

บรรดาแฟนบอลของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเรียกร้องให้สโมสรแต่งตั้ง แกรี เนวิลล์ อดีตแบ็กขวาของทีม ซึ่งปัจจุบันเป็นกุนซือของบาเลนเซีย มาคุมทัพแทนที่ หลุยส์ ฟาน กัล...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 14 ก.พ. ว่า แฟนบอลของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่วนหนึ่ง ออกมาเรียกร้องให้สโมสรแต่งตั้ง แกรี เนวิลล์ อดีตแบ็กขวาของทีม ซึ่งปัจจุบันเป็นกุนซือของทีม "ค้างคาว" บาเลนเซีย สโมสรในศึก ลา ลีกา สเปน มาคุมทัพแทนที่ หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมชาวดัตช์ ที่กำลังพาทีมทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ในเวลานี้

เนวิลล์ พาบาเลนเซียเอาชนะ เอสปันญอล ไป 2-1 ซึ่งถือเป็นการคว้าชัยนัดแรก นับตั้งแต่ อดีตแบ็กขวาทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดรายนี้เข้ามาคุมทัพค้างคาว หลังเขาไม่สามารถพาทีมคว้าชัยมา 9 นัดติดต่อกันในลีกก่อนหน้านี้ ซึ่งบรรดาแฟนบอลทีมปิศาจแดงก็ต่างให้ความสนใจกับการคุมทีมของ เนวิลล์ และเชื่อว่า เนวิลล์ จะสามารถทำผลงานได้ดีกว่า หลุยส์ ฟาน กัล อย่างแน่นอน และมีหลายคนได้เรียกร้องให้ เนวิลล์ มารับงานในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด แทนที่ ฟาน กัล ที่เพิ่งพาทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปแพ้ ซันเดอร์แลนด์ 1-2

"ได้โปรด ได้โปรด ได้โปรดปลด หลุยส์ ฟาน กัล แล้วจ้าง เนวิลล์ เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมแทน"

"แกรี เนวิลล์ เหมาะกับการเป็นผู้จัดการทีมมากกว่า หลุยส์ ฟาน กัล"

"แกรี เนวิลล์ เจ๋งกว่า ฟาน กัล"

"แกรี เนวิลล์ จะเป็นผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คนต่อไป!! ผมโคตรอยากให้มันเกิดขึ้นเลย"

"แกรี เนวิลล์ เหมาะคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาเข้าใจลีกนี้เป็นอย่างดี แล้วก็รักสโมสรแห่งนี้มากๆ"

"แกรี เนวิลล์ จะเป็นผู้จัดการที่เหมาะสมสำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"

"เนวิลล์ มายูไนเต็ดเถอะนะ ได้โปรด"

"ถ้า หลุยส์ ฟาน กัล ออกไป ยูไนเต็ด ควรแต่งตั้ง แกรี เนวิลล์ เพราะเขาไม่โง่แบบนั้น"

บรรดาแฟนบอลของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเรียกร้องให้สโมสรแต่งตั้ง แกรี เนวิลล์ อดีตแบ็กขวาของทีม ซึ่งปัจจุบันเป็นกุนซือของบาเลนเซีย มาคุมทัพแทนที่ หลุยส์ ฟาน กัล... 14 ก.พ. 2559 12:18 ไทยรัฐ