ซึมเศร้า ติดเหล้า เมียเลิก! หนุ่มใหญ่เชือดตัวสยองวาเลนไทน์ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

ซึมเศร้า ติดเหล้า เมียเลิก! หนุ่มใหญ่เชือดตัวสยองวาเลนไทน์

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 14 ก.พ. 2559 12:41
4,557 ครั้ง


หนุ่มใหญ่วัย 51 ปี อดีต จนท.กรมที่ดิน ลาออกกลับมาอยู่บ้านที่นครศรีฯ เลิกกับเมีย มีอาการซึมเศร้า นั่งดื่มเหล้าคนเดียวทุกวัน จนสุดท้ายตัดสินใช้มีดเชือดคอตัวเองจนหลอดลมขาด เลือดไหลนอง ตายสยองคาบ้าน...


เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 14 ก.พ. 59 ร.ต.ท.หญิง กัญญาพัฒน์ สมบัติทิพย์ พงส.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนเชือดคอตัวเองเสียชีวิตคาห้องนอน ที่บ้านใน ต. โพธิ์เสด็จ รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.คมศักดิ์ ชุมทอง หน.พงส.ร.ต.อ.สุวิทย์ ทองสุภา พงส.เวร แพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และมูลนิธิใต้เต๊กตึ้ง ไปที่เกิดเหตุ

พบเป็นบ้านปูนยกสูงชั้นเดียว ภายในห้องนอนชั้นล่าง พบศพผู้ตายชื่อ นายชัยรัตน์ วรรณวาส อายุ 51 ปี สภาพใช้ของมีคมเชือดลำคอตัวเองตายเป็นแผลยาว 4 ซม. คมมีดตัดหลอดลมขาด นอนหงายเสียชีวิตบนพื้นปูนกลางห้องนอน สวมเสื้อยืดคอกลมสีม่วง กางเกงขาสั้นสีเทา เลือดไหลนองเต็มพื้นห้อง โดยอาวุธมีดปลายแหลมยาว 5 นิ้ว เปื้อนเลือด ตกอยู่บนพื้นใกล้ศีรษะและใกล้มือขวา เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5-6 ชั่วโมง ตรวจในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้

จากการสอบสวน นางสาวพิสาวรรณ์ วรรณวาด อายุ 61 ปี พี่สาวของผู้ตาย ให้การกับตำรวจว่า นายชัยรัตน์ น้องชายตน อดีตเคยทำงานเป็นเจ้าหน้าที่สำนักงานที่ดินแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ แต่ได้ลาออกจากงานมานานกว่า 10 ปี และเลิกกับภรรยามากว่า 10 ปีเช่นกัน จากนั้นเดินทางกลับมาพักอาศัยอยู่กับญาติที่บ้านดังกล่าว โดยชอบดื่มเหล้าเป็นประจำทุกวันและมีอาการซึมเศร้า ไม่ค่อยพูดจาสุงสิงกับใคร ซึ่งคาดว่าน้องชายอาจจะเกิดความเครียด จึงได้ตัดสินใจใช้อาวุธมีดปลายแหลมเชือดคอตัวเองจนหลอดลมขาดตายคาที่ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ญาติเชื่อว่าเหตุน่าจะเกิดเวลาประมาณ ตี4 หรือ ตี5 ช่วงหัวรุ่งที่ผ่านมา ซึ่งทางญาติๆไม่ติดใจใดๆ และเชื่อว่านายชัยรัตน์ได้ใช้มีดปลายแหลมฆ่าตัวเองตายจริง ทางพนักงานสอบสวนจึงติดต่อตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เดินทางมาตรวจในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนมอบศพให้ญาติ ไปจัดการตามประเพณีต่อไป

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  15.8%
 • ไม่ชอบ
  5.3%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  5.3%
 • เสียใจ
  73.7%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement