วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาริโอ้' รับควง 'จันจิ' ช็อปปิ้ง ไม่รีบใช้คำว่าแฟน

มาริโอ้ รับควง จันจิ ช็อปปิ้งที่สยาม ไม่ซีเรียสถูกถ่ายภาพปาปารัซซี่ เผยไม่ได้ปิดบังว่ากำลังคบกัน แต่ไม่รีบใช้คำว่าแฟน ขอศึกษากันไปเรื่อยๆ ก่อน ส่วนภาพเดินโอบกัน แจงว่าเป็นการเทคแคร์ กลัวฝ่ายหญิงจะตกบันได ส่วนกระแสแอนตี้ที่ไม่อยากให้คบจันจิเจ้าตัวไม่ขอพูดถึง 


เรียกว่าเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อ มาริโอ้ เมาเร่อ กับนักร้องสาว จันจิ ไกอา หรือ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย ที่ล่าสุดโดนมือดีถ่ายภาพปาปารัซซี่ขณะควงกันช็อปปิ้งที่สยามได้ แถมยังได้ชอตเด็ดที่หนุ่มโอ้โอบสาวจันจิอีกด้วย ตอกย้ำความหวานรับวาเลนไทน์ ซึ่งงานนี้หนุ่มโอ้จะพูดถึงความรักครั้งนี้ว่าอย่างไร ไปฟังเจ้าตัวพูดกัน

มีภาพช็อปปิ้งกับจันจิ ที่สยาม? “ผมก็ไม่ได้ปิดนะ ถามว่าเปิดมากขึ้นมั้ย ก็ปกติอยู่แล้วครับ โอ้ก็ไปไหนมาไหนด้วยกันบ้าง ไปเดินเล่นกันก็ต้องมีบ้างครับ” ช็อปปิ้งให้จันจิรึเปล่า? “ไม่ครับ ก็ช็อปให้ตัวเองครับ ต่างคนต่างช็อปของที่ตัวเองชอบ” สถานะเปิดมากขึ้นมั้ย? “ก็ยังเหมือนเดิมครับ โอ้ก็ยังใช้คำว่าศึกษาอยู่ ก็ค่อยๆ ไม่รีบ” แต่ก็มีข่าวเมาท์ว่า จันจิ ไปนั่งเฝ้าเราตลอด? “ไม่มีครับ น้องไม่เคยมาเฝ้าอะไรอย่างนั้นครับ” มีเวลาเจอกันเยอะขึ้นมั้ย? “ไม่ค่อยครับ ทำงานถ่ายละครซะส่วนใหญ่ครับ” เค้าตามไปที่กองละครเรามั้ย? “ไม่มีครับ ไม่ค่อยได้เจอกันตามกอง เพราะน้องก็ถ่ายหนัง โอ้ก็ลุยละครแล้วก็มีหนังด้วย ก็ไม่ค่อยได้ไปหากันที่กองครับ แต่ก็มีบ้างที่ไปเที่ยวไปช็อปปิ้งกันครับ” ตกใจมั้ยมีคนถ่ายรูปเราได้? “ไม่ตกใจครับ เพราะโดนถ่ายอยู่บ่อยๆ ครับ (ยิ้ม)”

ภาพปาปารัชซี่ เรามีโอบกันด้วย? “ก็ต้องมีบ้างครับ เราเป็นผู้ชายก็ต้องจูงเค้า ถ้าเค้าตกบันไดไปก็เสียหายเลย ต้องดูแลน้องเค้าด้วย (ยิ้ม) ก็ต้องมีบ้าง” ซีเรียสมั้ยคนมองว่าโอบกอดกัน? “ผมก็ไม่ได้ซีเรียสครับ เราคบกันศึกษากันก็ไม่ได้ปิดอยู่แล้ว ผมถ่ายรูปกับใครก็โอบเนอะ ผมเดินห้างกับน้องก็มีบ้าง เวลาเดินลงบันไดก็ช่วยพยุง มันเป็นเรื่องปกติ” กังวลว่าคนอื่นจะมองไม่ดีมั้ย? “ผมว่ามันก็ไม่ได้ดูไม่ดีตรงไหนนะ” หรือจะใช้คำว่าแฟนเพื่อเป็นการให้เกียรติเค้า? “ผมก็ให้เกียรติเค้าอยู่แล้วครับ โอ้ก็บอกทุกคนอยู่แล้วว่าเราก็คุยกันศึกษากัน คบกันอยู่ เพียงแต่ยังไม่ใช้คำว่าแฟน” คนแซวว่าเราเป็นพ่อบุญทุ่ม ซื้อของให้เค้า? “ไม่มีครับ ผมไม่ได้คบกันแบบซื้อของให้กันเยอะแยะครับ ถามว่ามีให้ของขวัญกันมั้ย ก็มีครับ แต่เป็นอะไรเล็กๆ น้อยๆ”

ไม่คบแบบซื้อของแล้วคบแบบไหน? “ก็มีหลายอย่าง เป็นของที่เราทำให้ก็ได้ หรือเขียนข้อความให้ก็ได้ บางทีไม่จำเป็นต้องใช้เงินซื้ออย่างเดียว” วาเลนไทน์นี้มีของให้รึยัง? “อันนี้คิดหนักเลยครับ เพราะว่ายังคิดไม่ออกเลยครับ” ให้ความสำคัญกับวันวาเลนไทน์มั้ย? “ก็ค่อนข้างให้ความสำคัญครับ ก็น่าจะมีให้นะครับ” ขอเป็นแฟนมั้ย? “ยังครับ เราก็ยังศึกษากันอยู่ ยังไม่รีบครับ” กลัวแฟนคลับน้อยใจรึเปล่า? ​“แฟนคลับเค้าน่าจะเข้าใจว่าเราก็ต้องมีคนคุย ส่วนเรื่องเพจแอนตี้ โอ้ ไม่พูดอะไรดีกว่า มันเป็นสิทธิของเค้า ถ้าแรงไปก็ไม่ฟัง ก็มีปลอบเค้าบ้างครับ”

มาริโอ้ รับควง จันจิ ช็อปปิ้ง ไม่ซีเรียสถูกถ่ายภาพ เผย ไม่ได้ปิดบังว่ากำลังคบกัน แต่ไม่รีบใช้คำว่าแฟน ขอศึกษากันไปเรื่อยๆ ส่วนภาพเดินโอบกัน แจงว่าเป็นการเทคแคร์ กลัวฝ่ายหญิงจะตกบันได ส่วนกระแสแอนตี้จันจิไม่ขอพูดถึง 14 ก.พ. 2559 11:00 ไทยรัฐ