วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพลิงไหม้บ้านหรูย่านบางบัวทอง ต้นเพลิงห้องพระ ก่อนลามทั้งหลัง

ไฟไหม้บ้านหรูย่านบางบัวทอง วอด 1 หลัง ต้นเพลิงเริ่มจากชั้นสองบริเวณห้องพระ ก่อนลุกลามทั้งหลัง จนท.ใช้น้ำฉีดสกัดเพลิงนานกว่า 30 นาที จึงสงบ โชคดีผู้พักอาศัยอยู่ในบ้าน สามารถหลบหนีออกมาได้ ไร้ผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต...

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 14 ก.พ. 59 ร.ต.ท.หญิง ชนิกรรดา ชูใจ พนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านภายในหมู่บ้านชัยพฤกษ์ บ้านเลขที่ 202/21 ซอย 4/3 หมู่ 1 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงประสานรถน้ำจากเทศบาลเมืองบางบัวทอง และเทศบาลเมืองพิมลราช ไปยังที่เกิดเหตุ

ถึงที่เกิดเหตุเพลิงกำลังลุกไหม้บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ในเนื้อที่ 75 ตารางวา มีนายบัณฑูร เหล่าสินชัย อายุ 55 ปี เป็นเจ้าของบ้าน ต้นเพลิงเกิดขึ้นบริเวณชั้น 2 ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงของเทศบาลเมืองบางบัวทอง และ รถดับเพลิงจาก อบต.พิมลราช ทั้งหมดรวม 4 คันเร่งระดมฉีดน้ำเพื่อสกัดเพลิงไม่ให้ลุกลามโดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

จากการสอบสวนในที่เกิดเหตุ พบว่าพักอาศัยอยู่ภายในบ้านจำนวน 4 คน ออกมาจากตัวบ้านได้อย่างปลอดภัย ในขณะเกิดเหตุพบเห็นกลุ่มควันเกิดขึ้นที่ห้องพระชั้น 2 ก่อนที่ไฟจะลุกลุกลามไปทั่วบริเวณชั้น 2 จนทำให้อุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านเสียหายทั้งหมด ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตามจะต้องให้ทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบหาสาเหตุของการเกิดเหตุเพลิงไหม้ที่แท้จริงอีกครั้ง

ไฟไหม้บ้านหรูย่านบางบัวทอง วอด 1 หลัง ต้นเพลิงเริ่มจากชั้นสองบริเวณห้องพระ ก่อนลุกลามทั้งหลัง จนท.ใช้น้ำฉีดสกัดเพลิงนานกว่า 30 นาที จึงสงบ โชคดีผู้พักอาศัยอยู่ในบ้าน สามารถหลบหนีออกมาได้ ไร้ผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต... 14 ก.พ. 2559 08:08 ไทยรัฐ