วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! คุณลุงยืนโบกรถกลางถนน ถูกเก๋งเสยร่างดับคามอเตอร์เวย์

เคราะห์ร้าย! หนุ่มอิตาเลียนขับปาเจโร่ เฉี่ยวรถเก๋งคุณลุง ต่อมาคุณลุงไม่ยอมหลบรถเข้าข้างทาง จอดรถคาไว้ตรงเลน 2 ยืนโบกรถที่ขับตามหลังมาเพื่อไม่ให้ชนท้าย ขณะที่เก๋งสีขาวขับมาด้วยความเร็ว พุ่งชนร่างคุณลุงดับคาที่...  

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 14 ก.พ. 59 ร.ต.ท.ธนภัท ธรามานิตย์ พงส. สถานีตำรวจทางหลวง 1 กองกำกับการ 8 (อ่อนนุช) พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถชนกันบนถนนมอเตอร์เวย์ กม. 37+400 ขาเข้า กทม. หมู่ 6 ต.คลองนิยมยาตรา อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ พบศพนายกิตติ เกตุนุติ อายุ 61 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ในสภาพกะโหลกศีรษะแตก กระดูกหักทั้งตัว

ใกล้กันพบรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ส สีขาว ทะเบียน ฎน 2458 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ข้างทาง สภาพกระจกและฝากระโปรงแตกเสียหาย มีนายพงษ์ศักดิ์ บุญคล่อง อายุ 42 ปี เป็นคนขับ โดยพบรถยนต์ฮอนด้า แอคคอร์ด สีเขียว ทะเบียน กจ 9062 ระยอง ซึ่งเป็นของผู้ตาย จอดอยู่เลนที่สอง ท้ายรถถูกชนพังเสียหาย และด้านหน้าฝั่งซ้ายยุบ ห่างไปเล็กน้อยพบรถยนต์ มิตซูบิซิ ปาเจโร่ สีบรอนซ์ ทะเบียน ขท 8608 ชลบุรี จอดอยู่ไหล่ทาง ด้านหน้าฝั่งขวามีรอยเฉี่ยวชนพังเสียหาย มี มิสเตอร์ อันโตนิโอ วานเกลิสตี อายุ 23 ปี ชาวอิตาเลียน เป็นคนขับ อยู่ในอาการตกใจ

จากการสอบสวนมิสเตอร์ อันโตนิโอ ได้ให้การว่า ตนเองเช่ารถมาจากพัทยา กำลังจะไปรับครอบครัวที่ กทม. พอมาถึงที่เกิดเหตุ ได้เฉี่ยวชนกับรถยนต์ฮอนด้า ซึ่งมีผู้ตายเป็นคนขับ ต่อมาตนจึงรีบนำรถเข้าข้างทางเพื่อรอประกัน แต่ผู้ตายไม่ยอมนำรถของตัวเองเข้าข้างทาง กลับเดินวนเวียนอยู่ที่รถ ซึ่งจอดอยู่เลน 2 และยืนโบกมืออยู่ท้ายรถ เพื่อไม่ให้รถคันอื่นมาชนซ้ำ จู่ๆ ก็มีรถยนต์ฮอนด้าแจ๊สของนายพงษ์ศักดิ์ ขับมาตามถนน ก่อนจะพุ่งชนผู้ตายจนกระเด็นร่างตกกระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว

เคราะห์ร้าย! หนุ่มอิตาเลียนขับปาเจโร่ เฉี่ยวรถเก๋งคุณลุง ต่อมาคุณลุงไม่ยอมหลบรถเข้าข้างทาง จอดรถคาไว้ตรงเลน 2 ยืนโบกรถที่ขับตามหลังมาเพื่อไม่ให้ชนท้าย ขณะที่เก๋งสีขาวขับมาด้วยความเร็ว พุ่งชนร่างคุณลุงดับคาที่... 14 ก.พ. 2559 08:00 14 ก.พ. 2559 08:18 ไทยรัฐ