วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีเคราะห์ซ้ำ! 'ดาร์เมียน' ไหล่หลุดส่อพักหลายสัปดาห์

เคราะห์ซ้ำกรรมซัดจริงๆ สำหรับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ล่าสุดอาจชวดใช้ มัตเตโอ ดาร์เมียน ฟูลแบ็กตัวหลักของทีมไปอีกหลายสัปดาห์ หลังไหล่หลุดจากเกมที่พ่าย "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ 1-2…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ก.พ. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจหมดสิทธิ์ใช้งาน มัตเตโอ ดาร์เมียน ฟูลแบ็กทีมชาติอิตาลีไปอีกหลายสัปดาห์ หลังไหล่หลุดจากเกมลีกที่บุกไปพ่าย "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ 1-2 เมื่อคืนนี้

ดาวเตะวัย 26 ปีเข้าปะทะกับ วาห์บี คาห์ซี แข้งของเจ้าถิ่นจนไหล่หลุด ทำให้เจ้าตัวเล่นต่อไม่ไหวจนต้องถูกหิ้วออกจากสนามตั้งแต่นาทีที่ 37

โดยหลังเกม หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ของปิศาจแดงให้สัมภาษณ์ถึงอาการบาดเจ็บของแข้งรายนี้ว่า "เขาไหล่หลุด ดังนั้นเขาจะต้องชวดลงสนามหลายสัปดาห์ เราไม่มีฟูลแบ็กหลงเหลืออยู่แล้ว"

สำหรับ ดาร์เมียน ถือเป็นฟูลแบ็กชุดใหญ่รายที่ 5 ต่อจาก ลุค ชอว์, มาร์กอส โรโฮ, แอชลีย์ ยัง และ อันโตนิโอ วาเลนเซีย ที่ได้รับบาดเจ็บ

เคราะห์ซ้ำกรรมซัดจริงๆ สำหรับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ล่าสุดอาจชวดใช้ มัตเตโอ ดาร์เมียน ฟูลแบ็กตัวหลักของทีมไปอีกหลายสัปดาห์ หลังไหล่หลุดจากเกมที่พ่าย "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ 1-2… 14 ก.พ. 2559 03:03 14 ก.พ. 2559 03:39 ไทยรัฐ