4 คู่บ่าวสาว ร่วมวิวาห์ผจญภัยพิสูจน์รักที่สวนผึ้ง สร้างสีสันวาเลนไทน์ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

4 คู่บ่าวสาว ร่วมวิวาห์ผจญภัยพิสูจน์รักที่สวนผึ้ง สร้างสีสันวาเลนไทน์

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 14 ก.พ. 2559 01:10
546 ครั้ง


ททท. ร่วมฟาร์มดัง อ.สวนผึ้ง จัดวิวาห์ผจญภัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 13 "เพราะชีวิตรักคือการผจญภัย" 4 คู่บ่าวสาว เข้าร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนานในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก

เมื่อวันที่ 13 ก.พ. 59 ที่บ้านผางาม เมืองผจญภัย หมู่ 6 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี คู่บ่าวสาวชาวไทย และต่างประเทศ ได้จูงมือกันมาเข้าร่วมกิจกรรมวิวาห์ผจญภัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 13 ภายใต้สโลแกน "เพราะชีวิตรักคือการผจญภัย" ซึ่งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ เดอะซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม บ้านหอมเทียน และบ้านผางาม เมืองผจญภัย อ.สวนผึ้ง จัดขึ้น เพื่อสร้างสีสันในการส่งเสริมการท่องเที่ยวเนื่องในวันแห่งความรัก และปีนี้ยังคงเน้นให้คู่บ่าวสาวได้ร่วมกิจกรรมที่ตื่นเต้นในรูปแบบการผจญภัยผ่านด่านต่างๆ

วิวาห์เหินฟ้า ตะนาวศรี พิสูจน์รักแท้ ด้วยการให้คู่รักขึ้นชิงช้ายักษ์แห่งรักสูงกว่า 10 เมตร

ด่านแรก วิวาห์เหินฟ้า ตะนาวศรี พิสูจน์รักแท้ ด้วยการให้คู่รักขึ้นชิงช้ายักษ์แห่งรักสูงกว่า 10 เมตร และให้เจ้าบ่าวปลดสลักรักเพื่อเริ่มต้นชีวิตคู่ เหวี่ยงแตะขอบฟ้า ก่อนที่เจ้าสาวจะเป็นผู้โยนช่อดอกไม้ส่งความสุขต่อให้กับเหล่าหญิงสาวที่มาร่วมเป็นสักขีพยาน ด่านที่ 2 ทางเดินแห่งรัก ภาค "เรือโนอาห์" มีการจำลองเหตุการณ์วันขึ้นฝั่งเรือโนอาห์ หลังจากปล่อยนกพิราบเพื่อยืนยันการถึงฝั่ง ที่เหล่าคู่รักทุกสายพันธุ์แห่กันเดินทางสู่ผืนดินแห่งรักอีกครั้งด้วยความปีติ โดยใช้บริเวณสนามหญ้าภายในเดอะซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม ให้คู่บ่าวสาววิ่งผ่านการไล่ล่าของหมู่สัตว์หลายประเภท เช่น ฝูงแกะ ม้าแคระ นกพิราบ เพื่อพิสูจน์ความมุ่งมั่นและความแข็งแกร่งในความรักที่สามารถฟันฝ่าอุปสรรคได้อย่างงดงาม ก่อนที่บ่าวสาวทั้งหมดจะร่วมรับใบประกาศวิวาห์ผจญภัยไปด้วยบรรยากาศที่น่ารักและอบอุ่น สำหรับคู่บ่าวสาวที่เข้าร่วมกิจกรรมวิวาห์ผจญภัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 13 มีด้วยกัน 4 คู่

ททท. ร่วมฟาร์มดัง อ.สวนผึ้ง จัดวิวาห์ผจญภัย ครั้งที่ 13 มี 4 คู่บ่าวสาวร่วมสนุก
ด่านที่ 2 ทางเดินแห่งรัก ภาค เรือโนอาห์ ประคองรักวิ่งฝ่าฝูงแกะพิสูจน์รักแท้


ด้าน นางจารุณี โกยดุล เจ้าสาวไทยชาวพังงา ที่จูงมือ นายเดวิด เชสเตอร์แมน หนุ่มใหญ่ชาวอังกฤษ วัย 57 ปี แชมป์วิวาห์ทั่วไทย ที่บอกว่า ชอบบรรยากาศของ อ.สวนผึ้ง และอยากจะทดลองวิวาห์แบบตื่นเต้น ผจญภัยบ้าง ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง เพราะกิจกรรมที่จัดขึ้นนั้นสร้างความสนุกสนานตื่นเต้นสมความตั้งใจ.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  100.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement