วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นครชัยแอร์ ยันแอพพลิเคชั่น ยังไม่เปิดให้บริการ

นครชัยแอร์ ยัน!! ยังไม่ได้เปิดให้บริการแอพพลิเคชั่น วอนผู้แอบอ้างยุติสร้างความสับสัน ระบุพร้อมให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 มีนาคม 2559

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด ขอชี้แจงว่า ตามที่มีการลงเผยแพร่แอพพลิเคชั่น ของนครชัยแอร์ จนมีคนดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นดังกล่าวไปใช้งาน และประสบปัญหานั้น บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด ขอชี้แจงให้ทราบว่า ขณะนี้ บริษัทฯ ยังไม่ได้มีการเปิดให้บริการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นดังกล่าว และขอความกรุณาผู้กระทำการแอบอ้างยุติการกระทำ เพราะสร้างความสับสนแก่ประชาชน

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า สำหรับแอพพลิเคชั่นนครชัยแอร์ จะเปิดให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของนครชัยแอร์ได้ทาง Smart Phone ในระบบ IOS และระบบ Android คุณสมบัติของแอพพลิเคชั่นจะช่วยอำนวยความสะดวกต่อลูกค้าในการทำรายการ 1.ซื้อตั๋ว/จองตั๋ว ชำระเงินโดยการตัดจ่ายผ่านบัตรเครดิต หรือนำรหัสการจองไปชำระเงินได้ที่ 7-11 หรือ ตู้ ATM 2.สมัครสมาชิก NCA Go Card สามารถต่ออายุการใช้งานของสมาชิก และกรณีใช้สิทธิ์ส่วนลดหมดสมาชิกสามารถเติมสิทธิ์ได้ (ครั้งละ 59 บาท ได้รับสิทธิ์ 20 ที่นั่ง) 3.ตรวจสอบรายการจอง ประวัติการเดินทาง ดูข้อมูลการเดินทางทั้งหมด 4.ค้นหาข้อมูล เงื่อนไขที่เป็นประโยชน์ต่อท่าน ฯลฯ

ทั้งนี้ ระบบแอพพลิเคชั่น “NCA Mobile” ใช้ระบบจองตั๋ว/ซื้อตั๋วผ่านแอพพลิเคชั่นบน Smart Phone เพื่อตอบสนองบริการที่ทันสมัย สำหรับการจองตั๋ว และการจัดการ การเดินทางของลูกค้าเพื่อให้ผู้โดยสารเช็คข้อมูลสะดวกและรวดเร็วขึ้นด้วยตัวเอง ช่วยลดปัญหาในการในการจองตั๋วรถโดยสารให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าที่ต้องการติดต่อสอบถามข้อมูล หรือสำรองที่นั่งในเส้นทางที่บริษัทฯ ให้บริการสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.nakhonchaiair.com หรือสอบถามได้ที่เบอร์ Call Center 1624 และ 0-2939-4999 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 - 24.00 น.

นครชัยแอร์ ยัน!! ยังไม่ได้เปิดให้บริการแอพพลิเคชั่น วอนผู้แอบอ้างยุติสร้างความสับสน ระบุพร้อมให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 มีนาคม 2559 13 ก.พ. 2559 17:46 ไทยรัฐ