วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วาร์ดี' เชื่อ 'จิ้งจอกสยาม' สร้างปัญหาให้ปืนใหญ่ได้แน่

เจมี วาร์ดี ดาวยิงทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อว่า ทีมของตนจะสร้างปัญหาให้กับ อาร์เซนอล ได้อย่างแน่นอน ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันอาทิตย์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.พ. ว่า เจมี วาร์ดี กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่น ทีมของตนจะสร้างปัญหาให้กับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันอาทิตย์นี้ ได้อย่างแน่นอน ชี้ถ้าฝูงจิ้งจอกสยามไม่ได้แชมป์ลีกในฤดูกาลนี้ ก็ไม่ได้เป็นความล้มเหลวแต่อย่างใด

สำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ กำลังนำเป็นจ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยมีแต้มมากกว่า ทอตแนม ฮอตสเปอร์ อันดับ 2 และ อาร์เซนอล อันดับ 3 อยู่ 5 คะแนน และมีโปรแกรมบุกไปเยือน อาร์เซนอล ที่สนามเอมิเรตส์ สเตเดียม ในวันอาทิตย์นี้

วาร์ดี กล่าวว่า "เรารู้ว่ามันจะเป็นเกมที่ยากอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาเอาชนะเรา 5-2 ในเกมแรกที่พบกันในฤดูกาลนี้ แต่อันที่จริงจากรูปเกมผมคิดว่าสกอร์มันไม่น่าจะเป็น 5-2 นะ เรารู้ว่าพวกเขามีนักเตะระดับโลกมากมาย แต่เรารู้ว่าเราสามารถสร้างปัญหาให้พวกเขาได้เมื่อเกมการแข่งขันมาถึง เราจะมองหาวิธีจัดการพวกเขา และทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างลงไปในสนามในวันอาทิตย์นี้ มันจะไม่เป็นความล้มเหลวแน่นอน ถ้าเลสเตอร์ไม่ได้แชมป์ลีก เพราะก่อนเริ่มฤดูกาลไม่มีใครมองว่าเรามีโอกาสลุ้นแชมป์ เราก็แค่ทำผลงานให้ดีและสนุกกับทุกนาทีของเรา".

เจมี วาร์ดี ดาวยิงทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อว่า ทีมของตนจะสร้างปัญหาให้กับ อาร์เซนอล ได้อย่างแน่นอน ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันอาทิตย์นี้... 13 ก.พ. 2559 14:51 ไทยรัฐ