วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮั่น โต้ปกป้อง ไอซ์ จับมือฝรั่ง เผยวาเลนไทน์เตรียมของขวัญให้ฝ่ายหญิงแล้ว

ฮั่น เดอะสตาร์ เล็งเคลียร์งานเพื่อไปเจอไอซ์ ปรีชญา ในวันวาเลนไทน์ เผยวันวาเลนไทน์ตรงกับวันเกิดไอซ์และเตรียมของขวัญแล้ว ความสัมพันธ์ดีขึ้นเรื่อยๆ ขอดูแลกันไปก่อนดีกว่า โต้ปกป้องไอซ์จับมือกับฝรั่ง บอกถ้าจะคบกันเรื่อยๆ ต้องไว้ใจ

หัวใจกำลังเป็นสีชมพูอินเลิฟกับนางเอกหน้าใส ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร แถมในวันวาเลนไทน์ก็เป็นวันเกิดของสาวไอซ์ด้วย ก็ไม่รู้ว่านักร้องหนุ่มสุดแซ่บจากบ้านเดอะสตาร์ ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ จะเตรียมของขวัญไว้ให้สาวไอซ์รึยัง นักข่าวเลยถามฮั่นถึงเรื่องนี้ในงานเปิดตัวศูนย์การค้าบ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน ที่ศูนย์การค้าบ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน รวมทั้งกระแสข่าวภาพสาวไอซ์จับมือกับฝรั่งด้วย

วันที่ 14 ก.พ. นี้มีแพลนไปไหน? "วันที่ 14 ก.พ. เป็นวันเกิดน้องไอซ์ด้วย แต่ผมทำงาน เพราะงานนี้รับไว้ตั้งนานแล้ว แต่ไม่ต้องห่วงครับ เดี๋ยวมีจัดย้อนหลังแน่นอน อย่างวาเลนไทน์น้องเขาก็มีไปงานของเพื่อนด้วย แต่ถ้าผมทำงานเสร็จเร็ว ก็คงมีโอกาสได้เจอกัน" เตรียมของขวัญให้เขารึยัง? "เตรียมแล้วครับ ก็ทำไว้ให้หลายอย่าง เพราะคิดว่าอะไรที่เราทำให้เขา มันน่าจะมีคุณค่ามากกว่า คิดว่าน่าจะเป็นของที่เขาชอบ เพราะเห็นบ่นว่าอยากได้หลายรอบอยู่" ไอซ์บอกให้มาถามว่าตกลงสถานะของเราคืออะไร? "เราก็ดูแลกันไปเรื่อยๆ น่าจะยืนยาวกว่า ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ใจเย็นดีกว่า บางทีมันไม่ได้สำคัญตรงคำพูดที่ผมออกมาบอกว่าเราเป็นแฟนกัน"

แต่เขาบอกว่าเรื่องสถานะให้มาถามเรา? "เขาบอกอย่างนั้นเหรอครับ เอาตัวรอดสุดๆ (ยิ้ม) จริงๆ ก็ต่างคนต่างดูแลกันไป ความสัมพันธ์มันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ เรารู้จักกันมากขึ้น รู้ว่าแต่ละคนชอบหรือไม่ชอบอะไร" เมื่อไหร่จะเรียกแฟนได้เต็มปาก? "คงต้องรอทั้งคู่พร้อมก่อน ตัวผมก็ต้องดูแลที่บ้านด้วย” ล่าสุดมีภาพไอซ์จับมือกับฝรั่ง เราก็ออกมาปกป้อง? “จะเรียกว่าปกป้องก็คงไม่ใช่อย่างนั้นทั้งหมด พอดีสิ่งที่มันเกิดขึ้นก็มีแฟนคลับผม เข้าไปพูดคุย เราก็เลยคิดว่าเข้าไปพูดดีกว่า เพราะว่าจริงๆ วันนั้นผมรู้ว่าน้องไปกับใคร แล้ววันนั้นผมก็ทำงาน พอวันรุ่งขึ้นก็กลายเป็นข่าวขึ้นมา แต่จริงๆ ผมก็ได้มีการพูดคุยกับน้องเขาแล้วว่าไปไหนยังไง” เหมือนเราค่อนข้างไว้ใจน้อง? “คือถ้าจะคบกันต่อไปเรื่อยๆ เราก็ต้องไว้ใจกันครับ”.

ฮั่น เดอะสตาร์ เล็งเคลียร์งานเพื่อไปเจอไอซ์ ปรีชญา ในวันวาเลนไทน์ เผยวันวาเลนไทน์ตรงกับวันเกิดไอซ์และเตรียมของขวัญแล้ว ความสัมพันธ์ดีขึ้นเรื่อยๆ ขอดูแลกันไปก่อนดีกว่า โต้ปกป้องไอซ์จับมือกับฝรั่ง บอกถ้าจะคบกันเรื่อยๆ ต้องไว้ใจ 13 ก.พ. 2559 13:57 ไทยรัฐ