บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตั้ม ไม่รู้ แซมมี่ ยังไม่ลืม กอล์ฟ แจงเลิกจีบฝ่ายหญิงเพราะคุยแล้วไม่เหมาะแฟน

ตั้ม เดอะสตาร์ เผยเบรกสัมพันธ์เลิกจีบแซมมี่ ดลลชา เพราะคุยกันแล้วไม่เหมาะเป็นแฟน ย้ำสถานะโสดสนิท ปัดผู้ใหญ่สั่งห้ามคบ ไม่รู้อีกฝ่ายยังลืมกอล์ฟ อนุวัฒน์ ไม่ได้ เมินคนมองเกาะฝ่ายหญิงดัง โต้รับงานคู่เพื่อกลบกระแสไม่ถูกกัน

กลายเป็นเรื่องฮือฮาเมื่อนักร้องหนุ่มเดอะสตาร์ ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ออกตัวแรงจีบนางเอกลูกครึ่งวิก 7 สี แซมมี่ ดลลชา เคาวเวลล์ ผ่านสื่อ แต่สุดท้ายก็เบรกความสัมพันธ์ไป ทำเอาหลายคนคาใจว่าทำไมอยู่ดีๆ หนุ่มตั้มถึงเลิกตามจีบแซมมี่ซะแล้ว งานนี้บางคนก็โยงไปว่าเป็นเพราะแซมมี่ยังไม่ลืมพระเอกหนุ่ม กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา รึเปล่า จึงทำให้ตั้มต้องเบรกความสัมพันธ์ไป ได้เจอตั้มมาร่วมงานเปิดตัวศูนย์การค้าบ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน ที่ศูนย์การค้าบ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน ซึ่งในงานนี้แซมมี่เองก็มาร่วมงานเช่นกัน ทำให้หลายคนจับตามองไม่น้อยว่าทั้งคู่จะรู้สึกยังไงบ้าง

โดย ตั้ม เผยถึงการมาร่วมงานเดียวกับแซมมี่ครั้งแรกว่า "ก็รู้สึกดีใจที่มีโอกาสได้ร่วมงานด้วยกันครับ" ทำไมถึงไม่ให้สัมภาษณ์คู่? "คือเนื่องจากผมต้องขึ้นโชว์บนเวที เวลามันอาจจะคลาดเคลื่อน ก็เลยไม่ได้ให้สัมภาษณ์คู่ แต่ก่อนหน้านี้เราก็คุยกัน ผมก็บอกเขาว่าเดี๋ยวเจอกันวันที่ออกงานบ็อกซ์ สเปซนะ เขาบอกเดี๋ยวมาดูเล่นคอนเสิร์ตเพราะมีถ่ายรูปด้วยกันบนเวทีอยู่แล้ว ถามว่าเขินมั้ย คงไม่เขิน" จะมีร้องเพลงอะไรให้เขาพิเศษมั้ย? "ปกติ ผมก็ร้องเพลงเดิมๆ เหมือนที่เคยออกอีเวนต์อยู่แล้ว แต่เนื้อหาของเพลงใครจะตีความยังไง ผมไม่รู้นะ" วาเลนไทน์จะมีอะไรให้เค้ามั้ย? "ไม่มีอ่ะครับ ขนาดครอบครัว ผมก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรไว้ให้เลยครับ" จะมีเร่งทำคะแนนมั้ย? "จริงๆ เราเป็นพี่น้องกันครับ" ที่บอกว่าเบรกความสัมพันธ์แล้วคือยังไง? "เรายังถามสารทุกข์สุกดิบเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม แต่ว่าแค่ผมไม่ได้เดินหน้าจีบต่อเท่านั้นเอง" เป็นเพราะอะไร? "คือไม่รู้คำว่าจีบของแต่ละคนคือยังไง แต่สำหรับผมคือเข้าไปทำความรู้จัก ไปคุยกับเขา แล้วถ้าวันนึงความรู้สึกมันบอกเราว่าเป็นพี่น้องกันดีกว่า สรุปสุดท้ายมันได้แค่พี่น้อง ก็ต้องแค่นั้นครับ" ด้วยกระแสต่างๆ ที่เข้ามาด้วยรึเปล่า? "ไม่นะครับ ถ้าเกิดผมกังวลเรื่องกระแสตั้งแต่แรกๆผมคงไม่กล้าจีบเขา"

บางคนบอกว่าแซมมี่ยังไม่ลืมกอล์ฟ? "อันนี้ผมก็ไม่ทราบ คงต้องรอถามเขา แต่สำหรับผมตัดสินใจว่าเป็นพี่น้องกันดีแล้ว คือเราก็คุยตกลงกันเรียบร้อยแล้วครับ เพราะมันเป็นเรื่องของเราสองคนที่คุยกัน ตอนผมจีบผมก็ชัดเจนว่าจีบว่าชอบเขานะ วันนึงรู้สึกว่าเป็นพี่น้องดีกว่าก็เป็นพี่น้อง" กลัวเขาเสียความรู้สึกมั้ย เพราะเราก็ออกตัวแรง แล้วก็มาเบรกเอาดื้อๆ เลย? "ผมว่าคงไม่หรอก เพราะมันมีเหตุผลที่เรารู้กันอยู่ว่าเพราะอะไร เราคุยกันแล้วบางสิ่งบางอย่างมันไม่เหมาะกับการเป็นแฟนกันหรอก เป็นพี่น้องแล้วความสัมพันธ์มันยืดยาวกว่า" ไม่เกี่ยวกับผู้ใหญ่สั่งห้ามใช่มั้ย? "ไม่เกี่ยวครับ ผู้ใหญ่ทางฝั่งผมไม่มีสั่งเบรกนะครับ ผมว่าเป็นพี่น้องกันแบบนี้มันก็มีความสุขดีนะครับ" ในอนาคตถ้าปลื้มนางเอกคนไหนอีกจะเดินหน้าจีบมั้ย? "ผมก็ยังเป็นของผมแบบเดิม ถ้าเกิดว่าผมชอบหรือจีบใคร ผมก็ออกมาบอกตลอด" ตอนนี้ก็ร่วมงานกันได้? "ก็ปกติเลยครับ ดีใจด้วยซ้ำ เหมือนพี่สาวน้องชายออกงานด้วยกัน" บางคนมองว่าเราเกาะกระแสเขาดัง? "ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะผมไม่เคยคิดเรื่องนี้ ถ้าคนจะมองแบบนั้นเราก็ห้ามไม่ได้ แต่ผมจีบเพราะผมชอบเขาจริงๆ ณ ตอนนี้เราก็ไม่ได้รู้สึกโกรธหรือเกลียดกัน เราคุยกันด้วยเหตุผลทุกอย่างและทั้งสองฝ่ายก็แฮปปี้"

การร่วมงานครั้งนี้ก็เหมือนกลบกระแสไม่ถูกกัน? "ผมไม่ได้คิดอย่างนั้นเลยครับ (หัวเราะ) เพราะผมไม่ได้เลือกอยู่แล้วว่างานนี้จะไปหรือไม่ไปงานนี้เพื่อกลบกระแส ผมรับทุกงาน เขายื่นข้อเสนอให้มางานผมก็มา ไม่ได้ว่าต้องมากลบกระแสอะไร" งานนี้รับไว้ก่อนหรือหลังที่จะยุติความสัมพันธ์? "อันนี้ผมไม่ชัวร์เหมือนกัน เพราะพี่ที่แจ้งคิวเขาก็บอกจะมีงานกับพี่แซมมี่ ผมก็รับเลย คงรับไว้นานแล้วเหมือนกัน" ถ้ามีรักครั้งใหม่จะกล้าเปิดตัวแรงขนาดนี้มั้ย? "คือผมเป็นคนตรง พอเวลาเรารู้สึกอะไร ผมก็บอกไป เอาจริงๆ ก็กลัวเหมือนกันว่าคนจะว่ายังไง แต่มีอะไรผมก็พูดออกมาเลย ถามว่าเสียเซลฟ์มั้ย ก็ไม่นะ แต่รู้สึกดีมากกว่าที่เรายังได้รักษาความสัมพันธ์นี้ไว้" แฟนๆ ที่คอยเชียร์ว่ายังไงบ้าง? "เขาก็น่ารักนะ บอกว่าเป็นกำลังใจให้ทั้งสองคน มางานด้วยกันเขาก็มาเชียร์ คู่จิ้นไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนกัน แค่มีโมเมนต์ที่น่ารักก็โอเค" แต่ไม่มีฟีลอกหักใช่มั้ย? "ไม่เลยครับ คำว่าอกหักสำหรับผม คือ รักกันแล้ว สุดท้ายโดนทิ้ง แต่สำหรับผมกับพี่เขา คงจะมีบางอย่างที่มันไม่ตรงกัน เลยรู้สึกว่าเป็นพี่น้องกันดีกว่า" อนาคตคือหมดลุ้นเลย? "ผมว่าอย่าลุ้นดีกว่า ปล่อยให้มันเป็นเรื่องของธรรมชาติ ผมก็ไม่รู้อนาคตจะเกิดอะไรขึ้น แต่อยู่กับปัจจุบันดีกว่า" ตอนนี้มีสาวๆ เข้ามามั้ย? "ไม่มีเลยครับ ตอนนี้โสดสนิทมากครับ".