วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คลอปป์' ให้คำแนะนำหวังช่วย 'เบนเตเก' คืนฟอร์มเก่ง

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ให้คำแนะนำกับ คริสเตียน เบนเตเก กองหน้าปืนฝืด เพื่อช่วยให้ลูกทีมรายนี้กลับสู่ฟอร์มที่ดีที่สุดอีกครั้ง...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.พ. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ เขาให้คำแนะนำกับ คริสเตียน เบนเตเก กองหน้าทีมชาติเบลเยียม เพื่อช่วยให้ลูกทีมรายนี้กลับสู่ฟอร์มที่ดีที่สุดอีกครั้ง

เบนเตเก ทำประตูให้ลิเวอร์พูลไม่ได้มา 668 นาทีแล้ว และนับตั้งแต่ย้ายมาจาก แอสตัน วิลลา เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว เขาก็ยิงให้ลิเวอร์พูลไปเพียง 7 ประตูเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เยอร์เกน คลอปป์ เผย เขามีการพูดคุยกับกองหน้ารายนี้ เพื่อช่วยให้ เบนเตเก กลับมาระเบิดฟอร์มถล่มประตูอีกครั้ง

"ผมเห็นสัญญาณที่ดีจริงๆ ในเกมกับเวสต์แฮม มันไม่ใช่ช่วงเวลาที่ง่ายที่สุดในอาชีพของเขา การที่เขามีโอกาสหลายครั้งมันเป็นสัญญาณที่ดี ผมได้คุยกับเขาบ้างและให้คำแนะนำบางอย่างกับเขาในฐานะความเป็นมนุษย์และโค้ช ในพรีเมียร์ลีกถ้ากองหน้ายิงประตูไม่ได้เป็นเวลานานมันย่อมได้รับความสนใจเป็นพิเศษอยู่แล้วล่ะ" คลอปป์ กล่าว.

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ให้คำแนะนำกับ คริสเตียน เบนเตเก กองหน้าปืนฝืด เพื่อช่วยให้ลูกทีมรายนี้กลับสู่ฟอร์มที่ดีที่สุดอีกครั้ง... 13 ก.พ. 2559 12:54 ไทยรัฐ