วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซีดาน' สยบข่าวลือ 'วาราน' จ่อลงหลุมผี ตามจ่ามู

ซีเนอดีน ซีดาน เฮดโค้ชของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ปฏิเสธข่าวลือที่ ราฟาเอล วาราน ปราการหลังของทีมจะย้ายไปเล่นให้กับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.พ. ว่า ซีเนอดีน ซีดาน บิ๊กบอสของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยืนยันว่า ราฟาเอล วาราน จะไม่ย้ายไปเล่นให้กับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

ภายหลังที่สื่อผู้ดีหลายสำนักประโคมข่าวว่า โชเซ มูรินโญ เตรียมเข้ามาเป็นนายใหญ่คนใหม่ของ แมนฯ ยูไนเต็ด หลังจบฤดูกาลนี้แทนที่ของ หลุยส์ ฟานกัล กุนซือคนเก่า ทำให้ ดาวเตะวัย 22 ปีที่เคยร่วมงานกับมูรินโญสมัยยังคุมทีมราชันชุดขาว ตกเป็นข่าวเตรียมย้ายมาเล่นในโรงละครแห่งความฝันซัมเมอร์นี้

แต่ล่าสุด ซีเนอดีน ซีดาน ก็ออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกล่าวว่า "แน่นอน มันเป็นเรื่องปกติที่ มูรินโญ ต้องการเซ็นสัญญา ราฟาเอล เขารู้จักวารานเป็นอย่างดี เขาซื้อวารานมาที่สโมสรนี้ แต่ผมต้องการให้วารานอยู่ในมาดริดต่อ เขาคืออนาคตของสโมสร"

ซีเนอดีน ซีดาน เฮดโค้ชของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ปฏิเสธข่าวลือที่ ราฟาเอล วาราน ปราการหลังของทีมจะย้ายไปเล่นให้กับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้... 13 ก.พ. 2559 01:59 ไทยรัฐ