วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่งไลน์ลาเมีย! หนุ่มร้อยเอ็ดก่อเหตุสลด ฆ่าลูกสาว 5 ขวบก่อนยิงตัวตายตาม

เศร้า! หนุ่มร้อยเอ็ด วัย 29 ปี ไปทำงานเมืองกรุง ส่งเงินให้เมียบอกไม่พอใช้ สงสัยโดนนอกใจ กลับบ้านไปรับลูกจากโรงเรียน ส่งไลน์บอกลาก่อนใช้มีดแทงหัวใจฆ่าลูกวัย 5 ขวบ ก่อนคว้าปืนยิงอกซ้ายตัวเองตายตาม...

เมื่อวันที่ 13 ก.พ. 59 พล.ต.ต.ยงเกียรติ มนปราณีต ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด และ พ.ต.ท.ศักดิ์ชัย สุ่มไพบูลย์ หน.พฐ.ร้อยเอ็ด เดินทางไปชันสูตรศพ นายอาทิตย์ ศรีดี อายุ 29 ปี ชาวบ้าน หมู่ 9 ต.รอบเมือง อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยก่อนเกิดเหตุ นายอาทิตย์ ไปรับ ด.ญ.ดา (นามสมมติ) อายุ 5 ปี ลูกสาว จากโรงเรียนใน ต.โคกสว่าง อ.หนองพอก จากนั้นพาไปที่ขนำใต้ถุนสูงอยู่ในนาของ น.ส.ใจ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นภรรยาและแม่ของ ด.ญ.ดา แล้วส่งข้อความบอกภรรยาทางไลน์ว่า “ลาก่อน ชาติหน้าพบกันใหม่” ต่อมา น.ส.ใจ ตอบกลับมาว่า “ขอร้องอย่าทำลูก” แต่ก็ไม่เป็นผล ซึ่งในช่วงเช้าภรรยาได้ส่งข้อความขอคืนดีด้วย

ในเวลาต่อมา นายอาทิตย์ ใช้มีดพับปลายแหลมยาว 3 นิ้ว แทงใต้ราวนมซ้ายตัดขั้วหัวใจลูกสาวเสียชีวิต ก่อนที่จะใช้ปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ ยิงเข้าใต้ราวนมซ้ายของตนเอง กระสุนตัดขั้วหัวใจสิ้นลมหายใจข้างลูกสาว


ด้าน น.ส.ใจ ให้การกับ ร.ต.อ.พรสวรรค์ ชมพูคำ พงส.สภ.โคกสว่าง ว่า ก่อนหน้าได้แต่งงานกับ นายอาทิตย์ มากว่า 8 ปีแล้ว แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส โดย นายอาทิตย์ ไปทำงานเป็นช่างอยู่ที่ กทม. แล้วส่งเงินเดือนมา แต่เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายสูง จึงไปสมัครงานที่บริษัทผลิตน้ำตาลแห่งหนึ่งใน อ.หนองพอก กระทั่ง นายอาทิตย์ สงสัยว่าภรรยาจะนอกใจ ด้านภรรยาก็สงสัยว่าผู้ตายจะนอกใจเช่นกัน จึงขอแยกกันอยู่ตั้งแต่วันที่ 29 ม.ค. 59

หลังจากเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพเรียบร้อยแล้ว โดยญาติไม่ติดใจในสาเหตุการตาย จึงมอบศพให้ ก่อนนำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านของพ่อแม่ผู้ตายใน ต.รอบเมือง อ.หนองพอก.

เศร้า! หนุ่มร้อยเอ็ด วัย 29 ปี ไปทำงานเมืองกรุง ส่งเงินให้เมียบอกไม่พอใช้ สงสัยโดนนอกใจ กลับบ้านไปรับลูกจากโรงเรียน ส่งไลน์บอกลาก่อนใช้มีดแทงหัวใจฆ่าลูกวัย 5 ขวบ ก่อนคว้าปืนยิงอกซ้ายตัวเองตายตาม... 13 ก.พ. 2559 01:13 ไทยรัฐ