วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตกเลือดตาย! ผัวช็อก เมียนอนตายเลือดอาบขาในห้องเช่าเมืองหาดใหญ่

หนุ่มใหญ่โทรติดต่อภรรยาไม่ได้ กลับถึงห้องเช่าล็อก เรียกไร้เสียงตอบ แจ้ง ตร.ช่วย เปิดประตูแทบช็อก ภรรยาเสียชีวิตแล้ว เลือดแห้งกรังติดขาทั้ง 2 ข้าง คาดตกเลือดตาย หลังเคยบ่นปวดท้องมากช่วงมีประจำเดือน

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 12 ก.พ. 59 ร.ต.อ.ฮากีม หมัดอาด้ำ ร้อยเวร สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตภายในห้องเช่าภายในซอย 2 ถนนหน้าสถานี เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมิตรภาพท่งเซียเซี่ยงตึ้ง หาดใหญ่ และแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่ ที่เกิดเหตุเป็นอาคาร 2 ชั้น ชั้นบนกั้นเป็นห้องแบ่งให้เช่า พบศพ นางวรรณา นิลรังสี อายุ 41 ปี ชาวบ้าน หมู่ 13 ต.นาปะขอ อ.บางแก้ว จ.พัทลุง สภาพนอนคว่ำหน้า มีคราบเลือดแห้งติดตามขาทั้ง 2 ข้างและบนที่นอน ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน และทรัพย์สินภายในห้องยังอยู่ครบ

สอบสวน นายประเสริฐ ทองยอด อายุ 41 ปี สามีผู้ตาย ให้การว่า มีอาชีพกรีดยางพาราอยู่ อ.นาทวี จ.สงขลา 4-5 วัน ถึงจะกลับมาหาภรรยาที่ห้องเช่า ก่อนหน้าพยายามโทรศัพท์หาภรรยาแต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงเดินทางมาที่ห้องเช่าเคาะประตูเรียกภรรยา แต่ไม่มีเสียงตอบ จึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ เพราะเกรงว่าอาจเกิดอันตรายถึงชีวิต และเมื่อเจ้าหน้าที่ช่วยกันงัดประตูห้องก็ปรากฏว่า นางวรรณา เสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า นางวรรณา อาจตกเลือดมากจนเสียชีวิต เนื่องจากผู้ตายมักบ่นให้สามีฟังว่า เวลาประจำเดือนมาจะเจ็บปวดอย่างรุนแรง และครั้งนี้ไม่มีใครมาเห็นทำให้ตกเลือดเสียชีวิตในที่สุด อย่างไรก็ตาม ได้นำศพส่งไปยังโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง.

หนุ่มใหญ่โทรติดต่อภรรยาไม่ได้ กลับถึงห้องเช่าล็อก เรียกไร้เสียงตอบ แจ้ง ตร.ช่วย เปิดประตูแทบช็อก ภรรยาเสียชีวิตแล้ว เลือดแห้งกรังติดขาทั้ง 2 ข้าง คาดตกเลือดตาย หลังเคยบ่นปวดท้องมากช่วงมีประจำเดือน 13 ก.พ. 2559 00:50 ไทยรัฐ