'รูนีย์' ปลุกระดมแข้งผี บุกดับ 'แมวดำ' ไล่กวดท็อปโฟร์ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'รูนีย์' ปลุกระดมแข้งผี บุกดับ 'แมวดำ' ไล่กวดท็อปโฟร์

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 13 ก.พ. 2559 02:30
394 ครั้ง


เวย์น รูนีย์ ดาวยิงกัปตันทีมของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปลุกระดมเพื่อนร่วมทีมให้เก็บ 3 แต้มจากบ้านของ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ในวันเสาร์นี้ให้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.พ. ว่า เวย์น รูนีย์ ดาวยิงกัปตันทีมของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้เก็บ 3 แต้มจากสนามสเตเดียม ออฟไลต์ของ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ให้ได้ เพื่อต่ออายุติดท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้

ปัจจุบัน ปิศาจแดง ภายใต้การคุมทีมของ หลุยส์ ฟานกัล กุนซือจอมปรัชญา รั้งอันดับที่ 6 ของตาราง โดยมีคะแนนตามหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พื้นที่ท็อปโฟร์อยู่ถึง 6 คะแนน

โดย เวย์น รูนีย์ ได้ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมนี้ผ่านทาง MUTV ว่า "มันน่าจะเป็นเกมที่เราต้องเอาชนะ เราต้องการกลับไปอยู่ในท็อปโฟร์อีกครั้งและพยายามทำอันดับให้สูงที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ และมีเพียงหนทางเดียวที่เราจะทำได้คือการเอาชนะในเกมนี้"

"สนามของ ซันเดอร์แลนด์ คือหนึ่งสนามที่เราได้ผลการแข่งขันที่ดีบ่อยครั้ง ในอดีตและเราต้องการรักษาฟอร์มที่ดีแบบนี้ต่อไป แต่ผมคิดว่าสิ่งสำคัญที่สุดในวันเสาร์นี้คือผลการแข่งขันนั่นแหละ

พวกเขาต่อสู้เพื่อหนีตาย และเห็นได้ชัดว่าพวกเขามีแฟนบอลหลั่งไหลมาให้กำลังใจ ดังนั้นเรารู้ว่ามันจะเป็นเกมที่ยากสำหรับเราอีกเกม"

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  100.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement