วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวานทะลุไส้ทะลวงใจ 10 คู่รักน่าอิจฉาตาร้อน! รับวาเลนไทน์ฉ่ำแฉะ!

ความรักสร้างโลกให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น อานุภาพแห่งรักยิ่งใหญ่มหาศาลยิ่งนัก เมื่อมีรักดีๆ อะไรก็ล้วนดูสดใสสวยงามไปหมด 10 คู่รักหวานจริงจังรับวาเลนไทน์ปีนี้ จะมีคู่ไหนบ้างที่รักกันดีจริงจนน่าอิจฉาสุดๆ ไปอ่านกันเลยด่วนๆ

10. มาร์ช จุฑาวุฒิ & ปันปัน สุทัตตา 

รู้จักร่วมงานกันจากซีรีส์ฮอต ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ก่อเกิดรักในกองถ่าย จนเลยเถิดสานรักกันต่อนอกกองถ่าย เป็นรักวัยใสที่หลายคนจับตาว่า จะคบกันได้สักกี่วันกี่เดือนกี่ปี เพราะรู้ๆ กันดีอยู่ว่า รักในวัยโจ๋จะรักง่ายหน่ายเร็ว แต่คู่นี้ก็พิสูจน์ได้ในระดับหนึ่งแล้วว่า หวานไม่แพ้คู่รักรุ่นใหญ่เลย

9. พีช พชร & นท เดอะสตาร์

ไฮโซหล่อรวย พีช กับสาวเฟี้ยว นท เดอะสตาร์ คู่รักขาเฮ้ว รักเปิดเผยแต่อยู่ในกรอบประมาณหนึ่ง เพราะมีผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายรับรู้ อย่าเพิ่งถามว่าจะแต่งงานกันเมื่อไหร่ เพราะยังอายุไม่แยะยังไม่คิดไกลขนาดนั้น คู่นี้ถึงจะไม่หวานเรี่ยราดมากนัก แต่บอกได้เลยว่ารักกันหมดทุกสี่ห้องหัวใจไปนานแล้ว

8. แอน ทองประสม & เอ ทินพันธ์

รักกันมาราธอนก็ต้องยกให้คู่นี้ด้วยนะเออ แอน เอ เลิฟๆ กันมาหลายปีมากๆ ลงตัวสุดๆ แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะวิวาห์หวานในเร็วๆ นี้ ป่านนี้แล้วรุ่นนี้แล้วยังรออะไรกันจ๊ะ แฟนคลับได้แต่รอลุ้นรอเชียร์ ถ้ารักสุกงอมเมื่อไหร่ รับรองว่างานแต่งจะต้องเป็นงานใหญ่ที่หลายคนพร้อมจะไปร่วมยินดีด้วยแน่ๆ

7. เทย่า โรเจอร์ & มิก้า ชูนวลศรี

หวานยกกำลังร้อย ยกให้คู่นี้ไปเลย เทย่า มิก้า ทำเอาสาวๆ หลายคนอกหัก ร้องกรี๊ดๆ ไปเลย เมื่อเทย่าเปิดตัวว่ากำลังอินเลิฟกับมิก้า นักฟุตบอลหล่อล่ำน่าหม่ำ คู่นี้ขยันควงกันไปตะลอนที่ต่างประเทศบ่อยๆ เพื่อเพิ่มเติมความอร่อย เรามีเราหวานเว่อร์จริง เรียกว่าโปรโมชั่นเลิฟๆ น่าจะไม่มีวันหมดง่ายๆ

6. เต้ย จรินทร์พร & อเล็กซ์ เรนเดลล์

เหมาะสมกันดีตั้งแต่เรื่องส่วนสูง คู่รักนักบุญเพราะชอบชวนกันไปช่วยช้างอยู่เรื่อยๆ ดีจ๊ะๆ เต้ย อเล็กซ์ รักกันแล้วพากันทำสิ่งดีๆ น่าสนับสนุน คู่นี้รักเดียวใจเดียวมั่นคงในรัก เพราะต่างฝ่ายต่างไม่มีใครเจ้าชู้ เป็นรักที่ใช้ใจแลกใจ ที่หลายคนเห็นแล้วบอกเลยว่าน่ารักดีจริงคู่เต้ย อเล็กซ์ 

5. จอย รินลณี & อาเล็ก ธีรเดช 

รักจริงอายุที่ห่างกันไม่ใช่อุปสรรค จิ้นกันในละครจนมาจิ้นแตกกันต่อในชีวิตจริง จอย อาเล็ก ถึงจะไม่ยอมรับชัดๆ ว่ารักกันจริง แต่ก็ดูออกว่ารักต่างวัยคู่นี้รักกันแน่นอน ดีออก! รักกันแล้วมีงานคู่ให้โกยเงินแสนไปหลายงานแล้ว คู่นี้จะสร้างจะถนอมรักต่อไปเรื่อยๆ ได้อีกนานเท่าไหร่นั้น น่าติดตามต่อ

4. แต้ว ณฐพร & ต้น อาชว์

หายากมากๆ นะในยุคนี้ ที่จะรักกันมานานตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม แต้ว ต้น รู้จักเริ่มรักกันมานานตั้งแต่วัยละอ่อนจนเรียนจบก็ยังปลูกต้นรักกันต่อ กลายเป็นรักที่เติบโตงอกงามน่าชื่นใจ แน่นอนว่าคู่นี้รักจริงหวังแต่ง รอความพร้อมในทุกๆ ด้านอีกหน่อย รับรองจะมีข่าวดีแน่ๆ

3. แดน วรเวช & แพตตี้ อังศุมาลิน

งอนง้อกันบ้างตามประสา แดน แพตตี้ โดยรวมถือว่าเป็นรักราบรื่นดี เพราะไม่มีทะเลาะกันใหญ่โต เป็นรักที่กลมกล่อมแล้วในเกือบทุกด้าน เพราะใช้เวลาหลายปีดูใจกันมาแล้ว แดนบอกเลยว่าจะแต่งงานน่าจะไม่เกิน 35 แพตตี้รักแล้วรออีกหน่อย ได้เป็นเจ้าสาวสุดสวยของแดนแน่นอนค่ะ

2. หมาก ปริญ & คิม คิมเบอร์ลี่

ดีกรีความหวานของหมาก คิม บอกดังๆ เลยว่าหวานสุดฤทธิ์สุดเดช ถึงแม้จะโดนหลายคนแอบสบประมาท จะรักกันไปรอดตลอดเหรอ? แต่ตอนนี้ก็เห็นๆ กันอยู่ว่า ยิ่งนานวันก็ยิ่งทวีคูณความหวานล้ำ กลายเป็นคู่รักมุ้งมิ้งที่หลายคนบอกว่าน่ารักเนอะ หล่อเด็ดสวยใสแบบนี้แฟนคลับมโนแจ่มไว้ล่วงหน้าแล้วว่า แต่งงานกันลูกออกมาต้องน่ารักน่าหยิกแน่ๆ 

1. ณเดชน์ & ญาญ่า อุรัสยา 

ร่วมงานกันบ่อยจนกลายเป็นรักที่ซึมลึกหนักแน่น ไม่มีคำว่ารักชัดๆ หลุดปากออกมา แต่จากพฤติกรรมสวีทหลายอย่างของณเดชน์ ญาญ่า ก็ชัดเจนแล้วว่ารักแล้วรักเลย เป็นคู่รักที่ไม่ต้องลุ้นเยอะว่าจะลงเอยอย่างไร ถ้ายังประคองความหวานและน่ารัก ดีๆ ต่อกันไปแบบนี้เรื่อยๆ ได้อีก ก็แค่รอฤกษ์ดีพร้อมแต่งงานโลด.

ความรักสร้างโลกให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น อานุภาพแห่งรักยิ่งใหญ่มหาศาลยิ่งนัก เมื่อมีรักดีๆ อะไรก็ล้วนดูสดใสสวยงามไปหมด 10 คู่รักหวานจริงจังรับวาเลนไทน์ปีนี้ จะมีคู่ไหนบ้างที่รักกันดีจริงจนน่าอิจฉา 12 ก.พ. 2559 18:39 ไทยรัฐ