คุณสมรักษ์ ช่อง 3 เผย ชมพู่ ยอมกลับมาต่อสัญญา 3 ปีเอง หลังเคยขอเซ็นสัญญาใจ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

คุณสมรักษ์ ช่อง 3 เผย ชมพู่ ยอมกลับมาต่อสัญญา 3 ปีเอง หลังเคยขอเซ็นสัญญาใจ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 12 ก.พ. 2559 19:15
15,398 ครั้ง


สมรักษ์ ณรงค์วิชัย เผย ชมพู่ อารยา ต่อสัญญาช่อง 3 อีก 3 ปี หลังจากที่ก่อนหน้านี้ขอเป็นสัญญาใจ ส่วนละคร นางเอกสาวยังขอรับต่อเนื่อง เพราะสุขภาพยังไม่พร้อมมีบุตร และปีนี้จะมีละครกับช่องถึง 2 เรื่อง

หลายคนสงสัยว่าหลังจากที่แต่งงานไปแล้ว นางเอกสาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต จะยังคงทำงานต่อหรือไม่ ล่าสุดได้เจอคุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้จัดการและรักษาการผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ ผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์เลยไปสอบถามถึงสัญญาของนางเอกสาว ซึ่งคุณสมรักษ์ได้เปิดเผยว่า

ชมพู่ ต่อสัญญามั้ยคะ? “ต่อสัญญาเรียบร้อยแล้ว ไม่มีอะไร เซ็นต่ออีก 3 ปีเหมือนเดิม” แต่งงานแล้วแต่ช่อง 3 ยังต่อสัญญา? “เค้าเป็นฝ่ายมาบอกพี่ว่าเค้าอยากมีครอบครัวแล้ว อยากจะมีลูก อาจจะเล่นละครไม่ได้ หนูขอเป็นสัญญาใจละกันนะ ไม่ต้องต่อสัญญา แล้ววันนึง เค้าก็มาขอต่อสัญญา เค้าเป็นคนที่ต้องมีอะไรบังคับสักอย่างนึง บอกว่าถ้าไม่มีอะไรมาบังคับหนู หนูก็จะไปเรื่อยๆ พี่เซ็นไว้ดีกว่า จะได้บังคับหนู หนูจะได้รู้ว่าหนูต้องมานั่งทำงาน เค้าบอกพอรู้ว่าไม่ต้องทำอะไร เค้ารู้สึกว่าคว้าง ดูสบายเกินไป ไม่มีใครบังคับ เลยขอเซ็นไว้”

คุณสมรักษ์เผยชมพู่ ต่อสัญญาอีก 3 ปี
ชมพู่ ไม่ขอต่อสัญญาใจ

ตอนแรกที่ชมพู่เป็นสัญญาใจ ทางช่องยอมแต่โดยดีมั้ย? “ก็ตามใจอยู่แล้ว ก็มีนักแสดงอยู่เยอะ ไม่ต้องเซ็นหรอก เป็นสัญญาใจ เราก็ไม่ได้ว่าอะไรกัน เพราะไม่รู้ว่าจะเล่นกี่เรื่อง หรือว่าไม่เล่น ซึ่งตอนนี้เค้าก็เต็มที่ เนื่องจากร่างกายเค้ายังไม่พร้อมมีบุตร เค้าอยากจะทำงาน ก็มีละคร 2 เรื่องเลย เค้าขอรับงานไปเรื่อยๆ แต่ที่เซ็นสัญญาไว้ เพราะขอให้มีอะไรบังคับเค้าหน่อยนึง เหมือนว่าอย่างน้อยก็ต้องทำงาน เราเข้าใจ”

มีละครกับช่อง 3 อีก 2 เรื่องในปีนี้
ร่างกายยังไม่พร้อมมีบุตร
โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  82.9%
 • ไม่ชอบ
  4.7%
 • สนุก
  0.9%
 • ประหลาดใจ
  10.4%
 • เสียใจ
  0.5%
 • ให้กำลังใจ
  0.5%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement