วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุณสมรักษ์ ช่อง 3 เผย ชมพู่ ยอมกลับมาต่อสัญญา 3 ปีเอง หลังเคยขอเซ็นสัญญาใจ

สมรักษ์ ณรงค์วิชัย เผย ชมพู่ อารยา ต่อสัญญาช่อง 3 อีก 3 ปี หลังจากที่ก่อนหน้านี้ขอเป็นสัญญาใจ ส่วนละคร นางเอกสาวยังขอรับต่อเนื่อง เพราะสุขภาพยังไม่พร้อมมีบุตร และปีนี้จะมีละครกับช่องถึง 2 เรื่อง

หลายคนสงสัยว่าหลังจากที่แต่งงานไปแล้ว นางเอกสาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต จะยังคงทำงานต่อหรือไม่ ล่าสุดได้เจอคุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้จัดการและรักษาการผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ ผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์เลยไปสอบถามถึงสัญญาของนางเอกสาว ซึ่งคุณสมรักษ์ได้เปิดเผยว่า

ชมพู่ ต่อสัญญามั้ยคะ? “ต่อสัญญาเรียบร้อยแล้ว ไม่มีอะไร เซ็นต่ออีก 3 ปีเหมือนเดิม” แต่งงานแล้วแต่ช่อง 3 ยังต่อสัญญา? “เค้าเป็นฝ่ายมาบอกพี่ว่าเค้าอยากมีครอบครัวแล้ว อยากจะมีลูก อาจจะเล่นละครไม่ได้ หนูขอเป็นสัญญาใจละกันนะ ไม่ต้องต่อสัญญา แล้ววันนึง เค้าก็มาขอต่อสัญญา เค้าเป็นคนที่ต้องมีอะไรบังคับสักอย่างนึง บอกว่าถ้าไม่มีอะไรมาบังคับหนู หนูก็จะไปเรื่อยๆ พี่เซ็นไว้ดีกว่า จะได้บังคับหนู หนูจะได้รู้ว่าหนูต้องมานั่งทำงาน เค้าบอกพอรู้ว่าไม่ต้องทำอะไร เค้ารู้สึกว่าคว้าง ดูสบายเกินไป ไม่มีใครบังคับ เลยขอเซ็นไว้”

ตอนแรกที่ชมพู่เป็นสัญญาใจ ทางช่องยอมแต่โดยดีมั้ย? “ก็ตามใจอยู่แล้ว ก็มีนักแสดงอยู่เยอะ ไม่ต้องเซ็นหรอก เป็นสัญญาใจ เราก็ไม่ได้ว่าอะไรกัน เพราะไม่รู้ว่าจะเล่นกี่เรื่อง หรือว่าไม่เล่น ซึ่งตอนนี้เค้าก็เต็มที่ เนื่องจากร่างกายเค้ายังไม่พร้อมมีบุตร เค้าอยากจะทำงาน ก็มีละคร 2 เรื่องเลย เค้าขอรับงานไปเรื่อยๆ แต่ที่เซ็นสัญญาไว้ เพราะขอให้มีอะไรบังคับเค้าหน่อยนึง เหมือนว่าอย่างน้อยก็ต้องทำงาน เราเข้าใจ”

สมรักษ์ ณรงค์วิชัย เผย ชมพู่ อารยา ต่อสัญญาช่อง 3 อีก 3 ปี หลังจากที่ก่อนหน้านี้ขอเป็นสัญญาใจ ส่วนละคร นางเอกสาวยังขอรับต่อเนื่อง เพราะสุขภาพยังไม่พร้อมมีบุตร และปีนี้จะมีละครกับช่องถึง 2 เรื่อง 12 ก.พ. 2559 17:41 ไทยรัฐ