วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มุ่งเรียนหนัก สกาย ฮอร์โมน ไม่ค่อยได้จีบใคร

ชมรมคนอยากกินเด็กเป็นต้องร้องกรี๊ดๆ อยากได้ๆ หล่อใสขยี้ใจอย่างร้าวราน! แจ้งเกิดทะลุทะลวงจิตไปแล้วกับ พละ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 หรือ สกาย วงศ์รวี นทีธร เปล่งออร่าน่าจะแรงต่อได้ อนาคตในแวดวงบันเทิงมีแววรุ่ง เพราะสกายมีรูปร่างหน้าตาน่ารักโดดเด่น และมีฝีมือที่โอเคอยู่

สกายแย้มหัวใจหนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ มีวิธีจีบหญิงอย่างไร? "ไม่ค่อยได้จีบใครนะครับ ช่วงนี้เน้นการเรียน กลัวแอดมิชชั่น admission ไม่ติด (หัวเราะ)" พ่อแม่สอนสั่งกำชับ และเป็นห่วงเรื่องอะไรมากที่สุด? "ก็มีหลายเรื่องนะครับ เช่น ให้พี่น้องรักกัน ช่วยเหลือดูแลกันตลอด อย่าทิ้งกัน ให้ตั้งใจเรียน ทนลำบากอีกนิดเดียวเดี๋ยวก็สบายแล้ว" เป้าหมายในระยะใกล้ๆ นี้อยากจะทำอะไรคะ? "แอดมิชชั่น admission ให้ติดครับ" สกายอยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงสังคมให้ดีขึ้น ด้วยวิธีการอย่างไร? "อยากจะทำการรณรงค์กล่อมเกลา หรือเปลี่ยนแปลงจิตใจของคนในสังคมให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน"

ปัญหาของวัยรุ่นส่วนใหญ่คืออะไร และจะแก้ไขอย่างไรดี? "ส่วนใหญ่ก็จะเป็นปัญหาความขี้เกียจ ปัญหาติดเกมครับ จริงๆ วิธีแก้ที่ดีที่สุด ผมคิดว่าควรแก้ที่ตัวเราเองฮะ ลองพยายามปรับเปลี่ยนตัวเองดู ผมเชื่อว่าทุกคนทำได้ครับ (ยิ้ม)" ความดีงามล่าสุดที่สกายเพิ่งทำมา? "ลุกให้คนนั่งบนรถไฟฟ้าใต้ดิน" ผลงานใหม่ของสกายที่เราจะได้ดูกันเร็วๆ นี้? "ตอนนี้ยังไม่มีครับ ต้องรอติดตามต่อไปครับ (ยิ้ม)" ส่วนใครอยากจะชิดใกล้ และร่วมทริปตะลอนญี่ปุ่นกับสกาย ตามคลิกไปไวๆ ได้ที่ www.facebook.com/juicenest

ชมรมคนอยากกินเด็กเป็นต้องร้องกรี๊ดๆ อยากได้ๆ หล่อใสขยี้ใจอย่างร้าวราน! แจ้งเกิดทะลุทะลวงจิตไปแล้วกับ พละ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 หรือ สกาย วงศ์รวี นทีธร เปล่งออร่าน่าจะแรงต่อได้ อนาคตในแวดวงบันเทิงมีแววรุ่ง 12 ก.พ. 2559 17:05 ไทยรัฐ