วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

10 เทคนิคชะลอการหลั่ง ยืดเวลารักได้ดั่งใจนึก

โดย FHM

ค่าเฉลี่ยของผู้หญิงกว่าจะบรรลุถึงดวงดาว ใช้เวลายาวนานกว่าผู้ชาย คนรักที่ดีย่อมต้องรู้วิธีไปถึงดวงดาวนั้น โดยพร้อมเพรียงกัน...

1. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

อย่างน้อย 6-8 ชั่วโมง อีกทั้งต้องเป็นการนอนหลับอย่างสนิท!

2. ไม่รับประทานไขมันสัตว์มากเกินไป

หรือทานปิ้งย่างจนเคยชิน เพื่อป้องกันการอุดตันของเส้นเลือดที่จะไปหล่อเลี้ยงองคชาต และต้องออกกำลังเป็นประจำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง พละกำลังจะแกร่งกล้า การไหลเวียนของเลือดดี ผลวิจัยพบว่า สุขภาพที่ไม่ดี คือปัจจัยหนึ่งซึ่งทำให้หลั่งเร็ว

3. ฝึกควบคุมการหายใจ

ด้วยหายใจเข้าและออกให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ เป็นการฝึกการใช้กระบังลม ใช้สมาธิ เพื่อควบคุมไปยังกล้ามเนื้อส่วนอื่นๆ ไม่เกิดอาการเกร็ง ถึงเวลาจริง...สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์ ลดอาการตื่นเต้น เร่งเร้า หรือเกร็งผิดจังหวะ และมีส่วนช่วยให้ยืดเวลารักออกไป

4. ฝึกกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน

ที่เรียกว่า "คีเกล เอกเซอไซส์" (Kegel Exercises) กระทำได้โดยการฝึกขมิบก้น คล้ายกลั้นอุจจาระ พอรู้สึกถึงการบีบกระชับของกล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าว ให้นับในใจช้าๆ 1-10 แล้วจึงคลาย ฝึกแบบนี้สัก 10-20 ครั้ง และฝึกอยู่เป็นประจำ หรือให้เป็นท่าหนึ่งของการออกกำลังกายเป็นประจำของคุณ!

5. Squeeze Technique

โดย มาสเตอร์ & จอห์นสัน ปรมาจารย์ด้านเพศศาสตร์ แนะนำว่า ฝึกการช่วยตนเองเหมือนปกติ แต่พอใกล้จะถึงดวงดาว ภูเขาไฟใกล้จะปล่อยลาวา ให้ใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้ข้างที่ถนัด บีบคอคอดของปลายอวัยวะเพศอย่างแรง บีบจนแน่ใจว่าจะไม่หลั่งแล้ว ค่อยปล่อยรอให้มังกรไฟคลายตัว จึงค่อยจัดการกระตุ้นใหม่อีกครั้ง

6. ก่อนมีอะไรกัน อาบน้ำอุ่นสัก 5 นาที

เพราะช่วยการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และการไหลเวียนโลหิต หลังจากปรับตัวกับน้ำอุ่นได้แล้ว ให้เอามือจับของลับของตน กระตุ้นนวดให้พอมีเลือดคั่ง สัก 5 นาที

7. เพิ่มการโหมโรงให้นานขึ้น

คุณอาจใช้อุปกรณ์อื่นๆ เข้าช่วย เช่น ครีมลดความไวของประสาทสัมผัส หรือถุงยางอนามัยที่มีสารชะลอการหลั่ง จะช่วยให้คุณผู้ชายอยู่ได้นานขึ้น แต่ข้อเสียก็คือความสุขในการร่วมรักอาจลดน้อยลง

8. ขอความร่วมมือจากคนรัก

โดยให้เธอเป็นฝ่ายรุก พูดง่ายๆ คือ คุณจงทำตัวเป็นม้าให้เธอขี่ และในจังหวะที่เธอเคลื่อนไหวไปตามลีลานั้น คุณต้องส่งเสียงหรือสัญญาณบอกเป็นนัยๆ ให้เธอรู้ว่าภูเขาไฟใกล้ระเบิดแล้ว ก็ให้เธอถอนกายออก และคุณจึงจัดการใช้เทคนิค Squeeze Technique (ตามข้อ 5) กระทั่งรอให้มังกรคลายตัว เมื่อนั้นคุณก็สามารถกระตุ้นรักให้เธอโดยใช้ส่วนอื่นทดแทนไปก่อน

9. พยายามเปลี่ยนท่า

ท่าบางท่าอาจทำให้คุณถึงจุดสุดยอดไวกว่าท่าอื่นๆ เช่น ท่ามิชชันนารี หรือท่าที่ให้ฝ่ายหญิงเป็นผู้คุมเกม ดังนั้น ทดลองหลายๆ ท่า เพื่อค้นหาว่าท่าไหนช่วยให้คุณอยู่ได้นานที่สุด (ศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ Sex Positions)

10. ใช้มือร่วมด้วย

บางทีคุณอาจใกล้จะถึงก็จริง แต่ฝ่ายหญิงนั้นเธออาจยังรู้สึกชิลล์ๆ อยู่เลยก็ได้ ในช่วงเวลานี้คุณอาจใช้มือเพื่อกระตุ้นจีสปอต ในขณะที่เธอกำลังนอนหงาย จากนั้นให้ใช้นิ้วมือที่ยาว ไม่ว่าจะนิ้วกลางหรือชี้ สอดเข้าไปในช่องรักของเธอให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ แล้วกระดกนิ้วขึ้นในลักษณะของ "ตัว C" เลื่อนปลายนิ้วของคุณไปตามด้านบนของช่องคลอด จนกว่าคุณจะพบพื้นที่ที่หยาบกว่าผนังช่องคลอดส่วนที่เหลือ เมื่อกระตุ้นไปได้จนเธอรู้สึกพึงพอใจ ก็คงได้เวลาสอดใส่จริงอีกครั้ง เมื่อคุณรู้เทคนิคนี้แล้ว การควบคุมและกำหนดเวลาไปสู่สวรรค์ชั้นดาวดึงส์พร้อมๆ กันกับเธอ ก็คงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และสามารถกำหนดได้ดั่งใจนึก...

ที่มา - FHM Thailand
www.fhm.in.th

ค่าเฉลี่ยของผู้หญิงกว่าจะบรรลุถึงดวงดาว ใช้เวลายาวนานกว่าผู้ชาย คนรักที่ดีย่อมต้องรู้วิธีไปถึงดวงดาวนั้น โดยพร้อมเพรียงกัน... 12 ก.พ. 2559 16:51 ไทยรัฐ