วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอสเธอร์ งง! ข่าวมาได้ยังไง ยันไร้ปัญหา ฌอห์ณ แม่ไม่ห้ามเล่นละครคู่

เอสเธอร์ รับงงข่าวที่มีปัญหากับ ฌอห์ณ บอกไม่รู้ว่าเรื่องเกิดขึ้นได้ยังไง ยันไร้ปัญหา บอกยังมองหน้ากันติดเพราะยังทำงานด้วยกันอยู่ ปัดแม่ห้ามเล่นละครคู่กัน เผยรูปหลุดกับ เป๊ก รัฐภูมิ นานแล้ว เพราะเคยเรียนแอ๊คติ้งคลาสด้วยกัน สนิทกันเหมือนเพื่อน ไม่ได้เป็นแฟนกันแน่นอน...

ถึงคราวได้เจอสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ซะที เพื่อจะได้ถามคำถามที่คาใจว่า สรุปแล้ว เอสกับหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ยังเหมือนเดิมกันรึเปล่า และเรื่องราวที่เกิดดราม่านั้นเกิดจากอะไร เพราะมีหลายกระแสเหลือเกิน ทั้งแม่ของเอสอยากให้จิ้นกับหนุ่มพุฒ พุฒิชัย มากกว่า หรือข่าวที่แม่ไม่ปลื้มฌอห์ณเท่าไหร่ เมื่อได้เจอเอสเธอร์มาร่วมงาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2016 ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงว่า

ข่าวกับฌอห์ณเป็นยังไงบ้าง? "โดยส่วนตัวก็เจอกันในกองปกตินะคะ ทำงานกันอยู่ ถ่ายเรื่อง เงาอโศก ค่ะ" หลายคนงงว่ามันเกิดเรื่องราวขึ้นมาได้ยังไง? "จริงๆ ส่วนตัวหนูไม่รู้นะว่ามันเกิดจากอะไร เพราะว่าเราก็งงค่ะ มันเริ่มตั้งแต่ในอินสตาแกรมหนูแล้วมีคนมาคอมเมนต์ หนูก็ยังไม่รู้ว่ามันมาจากไหน ก็งงค่ะ หนูแค่ทวีตไปค่ะ ตอนนั้นมันมีหลายกระแสหลายคอมเมนต์เข้ามา แล้วกลายเป็นว่าบุคคลรอบข้างหนูก็โดนกระทบไปด้วยค่ะ" ตอนที่เราทวีตเราเตรียมใจว่าจะโดนอะไร? "ใช่ค่ะ คิดแล้ว คิดดีแล้วเราถึงโพสต์ไป แต่ว่าผลตอบรับยังไงเราก็ต้องยอมรับ เพราะว่าเราคิดที่จะโพสต์แล้ว" แม่เราเป็นคนห้ามฌอห์ณว่าไม่ให้ยุ่ง? "โอ๊ย อันนี้ไม่จริงค่ะ เพราะว่าทำงานเราก็ทำงานกันอยู่ 3 เรื่อง คงไม่หรอกค่ะ ถ้าห้ามจริงๆ คงไม่มีเรื่องต่อๆ แล้ว"

อย่างที่มีข้อความหลุดออกมาเป็นแม่ฌอห์ณเป็นคนโพสต์ เราได้เห็นข้อความนั้นไหม? "ข้อความที่แม่พี่เค้าเป็นคนโพสต์ใช่มั้ยคะ อันนี้หนูเห็นค่ะ แต่ก็ไม่ใช่หนู" พอมีข่าวออกไป รู้สึกว่าเรากับแม่ของฌอห์ณ ไม่ค่อยโอเค? "พี่เค้าบอกว่าไม่ได้พาดพิงถึงใคร ไม่น่าใช่หนูนะคะ" เราได้มีโอกาสคุยกับฌอห์ณถึงข่าวนี้ไหม? "ไม่ได้คุยเลยค่ะ" กลัวว่ามันจะมีความบาดหมางใจอะไรกันไหม? "ไม่มีค่ะ ทุกวันนี้ยังทำงานกันอยู่ปกติ งานราบรื่นดีค่ะ" ความสัมพันธ์ของฌอห์ณกับแม่ของเอสเป็นยังไงบ้าง? "ปกติค่ะ ทักทายกันตามปกติ รับไหว้ปกติค่ะ" ตอนนี้เรากับฌอห์ณยังสนิทกันเหมือนเดิมไหม? "จริงๆ เราก็เจอกันในพาร์ตของการทำงาน ก็ยังคุยกันในเรื่องของการทำงาน แต่ว่าอาจจะมีน้อยลงบ้างที่ไม่ได้ไปแฮงก์เอาต์ในกลุ่มของเพื่อนพี่เค้า เพราะว่าต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันทำงาน"

จะมีโอกาสเคลียร์ไหม? "ไม่ได้มีโอกาสเคลียร์ค่ะ เพราะว่ามันไม่มีอะไรอยู่แล้ว เจอกันก็ยังคุยกันตามปกติ ก็ไม่รู้ว่าจะเคลียร์อะไรค่ะ หนูได้มีโอกาสเจอคุณแม่พี่ฌอห์ณแค่เพียงครั้งเดียว ตอนถ่ายเล่ห์รตี ซึ่งนานมากแล้ว และหลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอเลยค่ะ เราก็ทักทายกันตามปกติค่ะ" กระแสแฟนคลับเป็นยังไงบ้าง? "กระแสแฟนคลับเงียบลงเยอะมากๆ จากตอนแรกนะคะ" เห็นมีการแบ่งฝ่ายแบ่งทีมกันด้วย?​"ก็มีบ้างค่ะ มันก็แล้วแต่คนว่าเค้าจะรับข่าวสารไปยังไง และอยู่ที่ว่ามุมมองของเค้าที่เค้ามองมองยังไง ส่วนตัวเราไม่ซีเรียสค่ะ ไม่เป็นไร ทำในส่วนของเราให้ดีที่สุดค่ะ" แม่อยากให้เราจิ้นกับ พุฒ มากกว่า? "แม่เคยบอกตลอดว่า ไม่ว่าเราจะทำงานกับใครก็ให้ทำให้เต็มที่ค่ะ ไม่ใช่ว่าเราอยากทำกับใคร เล่นกับคนนี้ ให้จิ้นกับคนนี้ เค้าบอกว่าให้เราทำงานให้เต็มที่ค่ะ" บางคนมองว่า เอสกับฌอห์ณจะมองหน้ากันไม่ติดแล้ว? "ไม่เลยค่ะ ติดค่ะ มองกันติดค่ะ อย่างวันนี้เดี๋ยวก็ไปเจอเพราะว่าหนูต้องไปถ่ายละครต่อ" ยังพูดคุยกันได้เหมือนเดิมไหม? "เหมือนเดิมค่ะ ปกติเหมือนเดิมเลยค่ะ" แฟนคลับคู่จิ้นเราแยกกันแล้ว? "จริงๆ ก็มีกลุ่มที่แยก มีกลุ่มที่ยังคอยซัพพอร์ตในเรื่องของผลงานค่ะ"

เรื่อภาพหลุดกับ เป๊ก รัฐภูมิ? "อันนั้นเป็นแก๊งช่อง 3 ซึ่งในรูปถ่ายกันหลายคนมากเลย แต่เค้าคร็อปแค่ 2 คนค่ะ ตอนนั้นเป็นเลี้ยงปิดคลาสแอ๊คติ้ง ก็เลยนัดกันไปหลายๆ คน" บางคนมองในเรื่องความสัมพันธ์ว่าก่อนหน้านั้นเราคบกับเค้ามาก่อนรึเปล่า? "จริงๆ แล้วสนิทกันนะคะ ด้วยความที่เราเจอกันเกือบทุกอาทิตย์ เพราะตอนนั้นเราไปโบสถ์ด้วยกัน แล้วก็สนิทกัน เจอกันบ่อยในช่องค่ะ" เรียกว่าเคยคบกันได้ไหม?​ "ไม่ได้ค่ะ คือเรียกว่าสนิทกันดีกว่า" ทางโน้นออกตัวว่าเหมือนเค้าคบเราเลย? "ไม่นะ เค้าก็ยังบอกว่าสนิทกัน" เหมือนว่าทิ้งเค้าก่อนจะเข้าวงการ? "ไม่ค่ะ ด้วยความที่เราสนิทกันตั้งแต่ช่อง 3 แต่พอเราแยกย้ายกันไปทำงาน เค้าก็มีงานของเค้าละครของเค้าอยู่อีกช่องหนึ่ง ก็เลยไม่ได้เจอกันค่ะ ห่างๆ กันไปค่ะ" อันฟอลโลว์เพื่อนช่อง 3 ? "โอ๊ย ไม่มีค่ะ ยังมีติดต่อกันอยู่บ้าง"

ข่าวเข้าประเดประดังในแง่ลบเข้ามาหมดเลย เรารู้สึกยังไงบ้าง? "จริงๆ มันก็มีช่วงแรกที่เรารู้สึกว่าเราปรับตัวไม่ทัน กระแสที่เข้ามาทั้งคอมเมนต์ทั้งอะไรเหมือนกัน มันก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปห้ามเค้า เราก็ยินดีรับฟังทุกความคิดเห็นค่ะ ก็โอเคกับมันค่ะ" กลัวคนจะมองเราเป็นภาพลบไหม​ เพราะมีปัญหากับคนนั้นคนนี้ไปหมดเลย?​ "ไม่ๆ เราก็เป็นมนุษย์แหละ มีทั้งเคยทำพลาดมาก่อน ทำอะไรที่ตัดสินใจผิด มันก็ต้องมีทั้งดีและไม่ดี เราผ่านเหตุการณ์นั้นมามันก็ทำให้รู้สึกว่าเราโตขึ้น เรามีวุฒิภาวะมากพอที่จะคิดอะไรค่ะ" อยากจะบอกอะไรแฟนๆ ที่เข้าใจเราผิดไหม? "จริงๆ เราไม่สามารถให้ทุกคนเข้าใจเราได้หมดหรอก ก็ขอให้ดูที่ผลงาน และขอบคุณที่สนับสนุนผลงานเรา ทั้งแฟนๆ ที่ชื่นชอบเราและติดตามเรา ขอบคุณค่ะ".

เอสเธอร์ รับงงข่าวที่มีปัญหากับ ฌอห์ณ บอกไม่รู้ว่าเรื่องเกิดขึ้นได้ยังไง ยันไร้ปัญหา บอกยังมองหน้ากันติดเพราะยังทำงานด้วยกันอยู่ ปัดแม่ห้ามเล่นละครคู่กัน เผยรูปหลุดกับ เป๊ก รัฐภูมิ นานแล้ว เพราะเคยเรียนแอ๊คติ้งคลาสด้วยกัน 12 ก.พ. 2559 14:57 12 ก.พ. 2559 16:55 ไทยรัฐ