วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสดค้างสต๊อก!!สวยหล่อหัวใจเหงาวาเลนไทน์

อร้ายยย! “วันวาเลนไทน์” มาถึงแล้ว ยิ่งเห็นคู่รักในวงการบันเทิง ควงกันเติมหวานทำเซอร์ไพรส์นั่นนี่ ทำเอาคนโสดอิจฉาตาร้อนกันผ่าวๆ แต่ก็ใช่ว่าทุกคนต้องมีคนรักข้างกาย ไม่มีก็อยู่ได้ มาดูกันว่าดาราคนไหนครองตัวโสดมาน้านนานไม่สนเรื่องรัก...

ประเดิมคนแรก อู๋–ธนากร โปษยานนท์ วัย 43 ปี คร่ำหวอดในวงการนาน 21 ปี มาโด่งดังอีกครั้ง กับบท “น้าราม” ในละคร “ตามรักคืนใจ” ช่อง 3 ด้วยลุคมาดเท่อบอุ่น แถมยังทำอาหารเก่ง ครองใจสาวน้อยสาวใหญ่จนคลั่งไคล้สุดๆ แต่เรื่องหัวใจนอกจอ อู๋ กลับไร้รักอยู่แบบโสดๆก็สุขดี ล่าสุดมีข่าวว่าซุ่มคบกับสาวเซ็กซี่ หญิง–รฐา แต่ทั้งคู่ก็ยืนยันว่าไม่จริ๊งไม่จริง ส่วนจะเปิดโอกาสให้สาวๆ เข้ามาดูแลหัวใจมั้ย อู๋ เผยว่า “พร้อม มีเมีย แต่ก็ไม่ได้คิดเอามาเป็นสาระของชีวิต”...

ฟากหนุ่มติสท์ แอนดริว เกร้กสัน พระเอกพูดน้อยเจ้าเสน่ห์ อยู่ในวงการมานานกว่า 23 ปี แต่ชีวิตรักกับเงียบเหงา แอนดริว รักสันโดษเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ แต่ยังไม่เห็นผู้หญิงคนไหนจะพิชิตหัวใจได้ เพราะ แอนดริว มองเรื่องชีวิตครอบครัว ว่าไม่จำเป็นต้องมี...

พระเอกมาดเซอร์ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ขวัญใจเด็กแนว โสดมายาวนานไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนเป็นตัวจริง ถึงมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับนางเอก อาทิ แยม–มทิรา แต่ก็ยืนยันว่าไม่ได้คบกัน ซันนี่ เป็นหนุ่มไม่อยากมีรักที่ต้องคาดหวัง ถ้าอีกคนอยากเจอใครก็ไปได้ ใจกว๊างกว้าง!...

พระเอกมาดคุณชาย โป๊ป–ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ไม่เปิดเผยเรื่องรักแต่มีข่าวกับสาวๆเพียบถามสถานะก็บอกว่าโสด ตกเป็นข่าวปลูกต้นรักกับทั้ง เดียร์น่า ฟลีโป แต่ทั้งคู่ก็ปฏิเสธ ว่าเป็นแค่พี่น้อง โป๊ป เคยยอมรับว่ามีสาวที่คุย แต่ไม่เปิดตัว...

ขณะที่ซุปตาร์หนุ่มฮอต เจมส์–จิรายุ ตั้งศรีสุข ถูกถามเรื่องความรักทีไรหัวใจก็ดูแห้งเหี่ยว เพราะอยากโฟกัสเรื่องงาน คิวแน่น จนไม่มีเวลาดูแลหัวใจใคร ถึงแม้ยอมรับว่ามีคนคุยด้วย แต่ เจมส์ ก็เลือกจะปิดเงียบเพราะแฟนคลับหวงหนักฟากคู่จิ้น เบลล่า–ราณี ก็ได้แต่อินเลิฟในจอ!

มาดูฟากนางเอกโสด คนแรกยกให้ จั๊กจั่น–อคัมย์สิริ สุวรรณศุข สาวสวยพราวเสน่ห์หัวใจไร้รักมานานกว่า 8 ปี ตั้งแต่เลิกรากับ ชาคริต แย้ม-นาม ก็ใช้ชีวิตโสดมานาน หัวใจของ จั๊กจั่น มีไว้ให้งานกับน้องหมาน้องแมว สัตว์เลี้ยงแสนซื่อสัตย์ที่ไม่มีวันทรยศ จั๊กจั่น เป็นสาวเลือกเยอะผู้ชายที่จะเข้ามาต้องเข้าใจวิถีชีวิต แถมออกตัวไม่กลัวขึ้นคานขอเพียงเจอคนที่ใช่ค่อยเปิดตัว...

ด้าน เชียร์–ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ อยู่วงการบันเทิงมานานตั้งแต่วัยละอ่อนแต่เรื่องรักกลับเงียบเหงาไร้เงาหนุ่มๆดูแลหัวใจ จนถูกเม้าท์ว่าเป็นสาวหล่อ ตกเป็นข่าวกับสาวๆ ที่เข้ามาใกล้ชิด แต่ชีวิตจริง เชียร์ ก็อยากเจอรักแท้กะเค้าบ้าง...

นางเอกฮอต ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่ ขึ้นแท่นเป็นสาวฮอตจนเป็นที่หมายตาของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่แต่หัวใจ ใหม่ กลับไร้รักไม่เปิดรับใครเข้ามาดูแล ถูกถามเรื่องรักกี่ครั้งก็ยันเสียงแข็งว่าไม่มี! แต่เพราะความสวยรวยเสน่ห์ ใหม่ ตกเป็นข่าว มือที่ 3 ระหว่าง โดม–ปกรณ์ ลัม กับ กัสจัง–จีร่าร์ ก่อนที่โดมจะออกมาเคลียร์ว่าไม่จริง และยังตกเป็นข่าวกิ๊กนอกจอ กับ มาริโอ้ เมาเร่อ จนเป็นสาเหตุให้เลิกรากับแฟนสาว กุ๊บกิ๊บ–สุมณทิพย์ แต่สุดท้ายเวลาก็พิสูจน์ ว่า ใหม่ โสดสนิท...

ด้าน หนูนา–หนึ่งธิดา โสภณ นางเอกหน้าใสคู่จิ้นพระเอกฮอต บี้–สุกฤษฎิ์ ที่ชวนฟินในจอ แต่ชีวิตจริงเรื่องหัวใจ กลับไร้รัก หนูนา เน้นโฟกัสเรื่องงานปิดตายเรื่องความรัก เพราะเชื่อว่ายังไม่ถึงเวลา...นางเอกลูกครึ่ง แพทริเซีย กู๊ด สาวสวยวัยใสตกเป็นข่าวกับพระเอกฮอต ทั้ง สน ยุกต์ และ เด่นคุณ แต่นางเอกสาวก็นั่งยันนอนยันว่าไม่มีอะไรในกอไผ่เป็นแค่พี่น้อง ขอลุยงานและเรียนก่อน แถมมีคุณแม่คอยเฝ้าไม่ห่าง งานนี้หนุ่มคนไหนจะเข้ามาขายขนมจีบ คงต้องฝ่าด่านคุณแม่ไปก่อน!!

อร้ายยย! “วันวาเลนไทน์” มาถึงแล้ว ยิ่งเห็นคู่รักในวงการบันเทิง ควงกันเติมหวานทำเซอร์ไพรส์นั่นนี่ ทำเอาคนโสดอิจฉาตาร้อนกันผ่าวๆ แต่ก็ใช่ว่าทุกคนต้องมีคนรักข้างกาย ไม่มีก็อยู่ได้ 12 ก.พ. 2559 14:49 ไทยรัฐ