วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'รานิเอรี' โว! 'จิ้งจอกสยาม' เล่นบอลตื่นตาตื่นใจสุดในยุโรป

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่น ตอนนี้ทีมของเขาเป็นทีมที่เล่นฟุตบอลได้น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในยุโรป...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 12 ก.พ. ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี ผู้จัดการทีมชาวอิตาลี ของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรจ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อมั่น ตอนนี้ทีมของเขาเป็นทีมที่เล่นฟุตบอลได้น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในยุโรป

สำหรับ ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ กำลังนำเป็นจ่าฝูงของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยมีแต้มนำห่าง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ อันดับ 2 และ อาร์เซนอล อันดับ 3 อยู่ 5 คะแนน ซึ่งในงานแถลงข่าวก่อนเกมที่ ฝูงจิ้งจอกสยาม จะบุกไปเยือน อาร์เซนอล ในวันอาทิตย์นี้ รานิเอรี เชื่อว่าตอนนี้ทีมของเขาเล่นได้น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในยุโรป

"ถ้าให้ผมต้องเลือกดูทีมใดทีมหนึ่งทั่วยุโรป ผมจะบอกว่าผมชอบดูการแข่งขันของ เลสเตอร์ ซิตี้ นะ ผมชอบดูฟุตบอลของพวกเขาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยการทำงานกันอย่างหนัก ความสามารถ และความกระหาย ตอนนี้นี่คือทีมที่เล่นเพื่อความฝันของเมือง" รานิเอรี กล่าว

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่น ตอนนี้ทีมของเขาเป็นทีมที่เล่นฟุตบอลได้น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในยุโรป... 12 ก.พ. 2559 14:43 12 ก.พ. 2559 16:14 ไทยรัฐ