วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตายคาอก! รปภ.เมืองลุง พาสาวเข้าม่านรูดอึ๊บเกิดช็อก ดับคาเตียง

ตายคาอก!! ตร.สภ.เมืองพัทลุง เข้าพิสูจน์ศพ รปภ.ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืด ที่พาสาวไปอึ๊บเสพสุขในโรงแรมม่านรูดด้วยความมัน แล้วเกิดช็อกดับอนาถ...

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 12 ก.พ. 59 ร.ต.อ.นพรัตน์ แก้วใจ พงส.สภ.เมืองพัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุมีคนเสียชีวิตในห้องพักไม่มีเลขที่ ในโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนอภัยบริรักษ์ ช่วงพัทลุง-ลำปำ ต.คูหาสวรรค์ อ.เมืองพัทลุง จึงแจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภวัต ประชาญสิทธิ์ ผกก.สภ.เมืองพัทลุง นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง จนท.หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล และร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวร รพ.พัทลุง ในที่เกิดเหตุบนพื้นห้องของโรงแรมดังกล่าว พบศพ นายเอ(นามสมมุติ) อายุ 59 ปี บ้านอยู่ อ.เมืองพัทลุง ซึ่งเป็นยามรักษาความปลอดภัยของศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืด ต.ลำปำ อ.เมืองพัทลุง นอนเสียชีวิตชุดสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีแดง ส่วนท่อนล่างเปลือยเปล่า สำหรับกางเกงยีนส์ของผู้ตายวางอยู่บนเตียง สภาพศพเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 20-30 นาที โดยไม่พบร่องรอยการถูกฆาตกรรมแต่อย่างใด ส่วนหน้าห้องไม่มีเลขที่ ตร. พบ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีดำ ทะเบียน กกก 304 พัทลุง ของผู้ตายจอดอยู่

จากการสืบสวนสอบสวนได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ขี่จักรยานยนต์ คันดังกล่าว นำสาวหน้าตาดีรายหนึ่งไปเปิดห้องพักในโรงแรมดังกล่าว จากนั้นประมาณ 45 นาที หญิงสาวรายนี้ ได้วิ่งหน้าตาตื่นตกใจมาบอกผู้ดูแลห้องพักว่า มีคนเสียชีวิตในห้องพักดังกล่าว จากนั้นหญิงสาวรายนี้ก็ได้เดินไป ขี่จักรยานยนต์รับจ้างออกจากโรงแรมไป ในเบื้องต้นแพทย์สันนิษฐานว่า ในระหว่างที่ร่วมรัก หรือ หลังที่เสร็จกิจกรรม ผู้ตายอาจจะหน้ามืดและเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งจะได้เร่งติดตามตัวหญิงสาวคนดังกล่าวมาสอบปากคำ หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ต่อไป.

ตายคาอก!! ตร.สภ.เมืองพัทลุง เข้าพิสูจน์ศพ รปภ.ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืด ที่พาสาวไปอึ๊บเสพสุขในโรงแรมม่านรูดด้วยความมัน แล้วเกิดช็อกดับอนาถ... 12 ก.พ. 2559 14:43 ไทยรัฐ