บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วูดเวิร์ด' ยืนยัน ผีแดงพร้อมทุ่มเงินเสริมทัพซัมเมอร์นี้

เอ็ด วูดเวิร์ด ซีอีโอทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ทีมของตนพร้อมทุ่มเงินเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 12 ก.พ. ว่า เอ็ด วูดเวิร์ด ซีอีโอทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยัน ทีมของตนพร้อมทุ่มเงินเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน

สำหรับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำการเปิดเผยผลประกอบการของสโมสรในช่วงไตรมาสที่ผ่านมาว่า มีรายได้รวม 133.8 ล้านปอนด์ หรือเพิ่มขึ้นถึง 26.6 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของไตรมาสที่แล้ว โดยล่าสุด เอ็ด วูดเวิร์ด ซีอีโอของทีม ยืนยัน ทีมเตรียมทุ่มเงินเสริมทัพช่วงซัมเมอร์นี้แน่นอน หลังจากไม่ได้ใช้เงินเสริมทัพเลยในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมา

วูดเวิร์ด กล่าวว่า "ผมคิดว่าตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์นี้ มันเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาลหน้า เราจะเคลื่อนไหวกันมากขึ้นในช่วงซัมเมอร์นี้ ความมุ่งมั่นของเราในการลงทุนกับทีม, อคาเดมีเยาวชน และสโมสรพันธมิตรในต่างแดน ได้รับการสนับสนุนจากความแข็งแกร่งด้านการเงินของเราและการทำงานอย่างหนัก รวมทั้งความทุ่มเทของทุกคนที่สโมสร ผลงานที่ดีในเรื่องนอกสนามมันมีส่วนช่วยเป้าหมายที่สำคัญที่สุดของเรา นั่นก็คือการประสบความสำเร็จในสนาม การเงินจากไตรมาสที่ 2 ของเราดีเยี่ยม และจะช่วยให้เราแข่งขันในระดับสูงสุดได้ต่อไป"