วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วูดเวิร์ด' ยืนยัน ผีแดงพร้อมทุ่มเงินเสริมทัพซัมเมอร์นี้

เอ็ด วูดเวิร์ด ซีอีโอทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ทีมของตนพร้อมทุ่มเงินเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 12 ก.พ. ว่า เอ็ด วูดเวิร์ด ซีอีโอทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยัน ทีมของตนพร้อมทุ่มเงินเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน

สำหรับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำการเปิดเผยผลประกอบการของสโมสรในช่วงไตรมาสที่ผ่านมาว่า มีรายได้รวม 133.8 ล้านปอนด์ หรือเพิ่มขึ้นถึง 26.6 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของไตรมาสที่แล้ว โดยล่าสุด เอ็ด วูดเวิร์ด ซีอีโอของทีม ยืนยัน ทีมเตรียมทุ่มเงินเสริมทัพช่วงซัมเมอร์นี้แน่นอน หลังจากไม่ได้ใช้เงินเสริมทัพเลยในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมา

วูดเวิร์ด กล่าวว่า "ผมคิดว่าตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์นี้ มันเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาลหน้า เราจะเคลื่อนไหวกันมากขึ้นในช่วงซัมเมอร์นี้ ความมุ่งมั่นของเราในการลงทุนกับทีม, อคาเดมีเยาวชน และสโมสรพันธมิตรในต่างแดน ได้รับการสนับสนุนจากความแข็งแกร่งด้านการเงินของเราและการทำงานอย่างหนัก รวมทั้งความทุ่มเทของทุกคนที่สโมสร ผลงานที่ดีในเรื่องนอกสนามมันมีส่วนช่วยเป้าหมายที่สำคัญที่สุดของเรา นั่นก็คือการประสบความสำเร็จในสนาม การเงินจากไตรมาสที่ 2 ของเราดีเยี่ยม และจะช่วยให้เราแข่งขันในระดับสูงสุดได้ต่อไป"

เอ็ด วูดเวิร์ด ซีอีโอทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ทีมของตนพร้อมทุ่มเงินเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้... 12 ก.พ. 2559 13:48 ไทยรัฐ