วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสริมหล่อยกชุด โอม แมนๆ รับขึ้นเขียงตัดปีกจมูก-จัดไขมันใต้ตา

โอม อัชชา รับเสริมหล่อเหลา-ตัดปีกจมูก จัดไขมันใต้ตา ที่เกาหลีมาจริง ฟุ้งทำเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง ตอนนี้ยังบวมรอให้เข้าที่ก่อน อุบค่าใช้จ่ายในการศัลยกรรมในครั้งนี้ ไม่ซีเรียสกลัวโหงวเฮ้งเปลี่ยน เผยตอนที่ปีกจมูกบานก็เก็บเงินไม่อยู่

โชว์หน้าใหม่ในงานเปิดวิกบิ๊ก 3 Run way 2016 ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล สำหรับพระเอกหนุ่ม โอม อัชชา นามปาน ที่งานนี้เจ้าตัวยืดอกยอมรับว่าไปเสริมหล่อมาที่เกาหลีจริง ว่าแต่หนุ่มโอมไปทำอะไรมาบ้าง ไปฟังจากปากของพระเอกหน้าใหม่คนนี้กัน

ไปศัลยกรรมที่เกาหลีมา? “ยอมรับว่าไปจริง ไปตัดปีกจมูกมาอย่างเดียว ทุกอย่างก็ปรับโครงสร้างเท่านั้นเอง แต่ว่าไม่ได้เสริม” ทำไมถึงอยากไปทำ? “อะไรที่ทำแล้วมันดูดีขึ้น ก็อยากเปลี่ยน” ตัดสินใจนานมั้ย? “แป๊บเดียวเองครับ เห็นคนอื่นทำก็อยากทำบ้าง” มีคนทักหรือว่าอย่างไร ถึงได้ทำ? “จริงๆ ไม่ได้มีคนทักหรอก เพียงแต่ว่ามีพี่ที่เค้าอยู่ที่เกาหลี เค้าก็แนะนำอะไรอย่างนี้ จริงๆ ก็บอกว่าไม่ได้อยากเปลี่ยนอะไรมาก ขอให้รักษาสภาพเดิมไว้ ซึ่งเค้าก็ไม่เสริมอะไรให้ ไปเอาออกด้วยซ้ำไป เพราะว่ามันเป็นคลื่น ถ้าสังเกตดีๆ ในรูปก่อน เป็นคลื่นกระดูก ซึ่งมันจะไม่เสมอกัน ก็เลยไปทำให้มันเรียบเสมอกัน แล้วก็ไปเก็บปีกจมูกเข้า” ค่าทำหมดไปเยอะมั้ย? “ไม่ขอลงรายละเอียดดีกว่าครับ (ยิ้ม)” กี่เดือนแล้ว? “เดือนเดียวเองครับ ยังบวมอยู่เลย อีก 3-4 เดือน น่าจะเข้าที่ (ยิ้ม)”

เห็นว่าไปดูดไขมันใต้ตาด้วย? “ไม่ได้ดูดครับ ไปจัดไขมันเฉยๆ เพราะใต้ตามันคล้อย ทุกคนก็ทำกันนะ เพราะว่าเราอยู่ตรงนี้ก็ต้องดูแลตัวเองนิดนึง เราใช้สายตาค่อนข้างเยอะ เจอไฟเจออะไรแล้วย่นหน้าผากเยอะเข้ามันก็เป็นก้อน” วิธีจัดไขมันมันทำอย่างไร? “ตอนนั้นไม่รู้ ตอนนั้นหลับอยู่ครับ ลงมีดมั้ย ไม่ทราบจริงๆ ว่าทำอย่างไร คงมีวิธีของเค้าแหละครับ ตอนที่เราทำก็ไม่ได้รู้สึกตัวแล้ว” อยากจะทำอะไรเพิ่มอีกมั้ย? “ไม่ครับ ไม่ได้คิดว่าจะทำอะไรเพิ่ม เพราะความจริงบอกให้หมอเสริมเค้ายังไม่ทำให้เลย” จะมีเอฟเฟกต์อะไรมั้ย? “คงเป็นเหมือนคนผ่าตัดปกติ ต้องรอให้ครบ 5 เดือนก่อน มันยังระบมอยู่ อาจจะออกกำลังกายหนักหรือรุนแรงอะไรมากไม่ได้” แอบกลัวมั้ยว่ามันจะออกมาไม่ถูกใจ? “ไม่เป๊ะก็ทำใหม่ครับ ไม่ยากครับ แค่นั้นเอง” คนรอบข้างทักว่าไงบ้างหลังจากที่ทำมา? “ตอนนี้ต้องบอกว่าน้ำหนักขึ้นด้วย เพราะยังออกกำลังกายหนักมากไม่ได้ คนก็ทัก แต่ก็ต้องรออีก 5 เดือนก่อน รอดู” มั่นใจมั้ย? “ต้องมั่นใจสิครับ ทำมาแล้ว (หัวเราะ)” กังวลเรื่องโหงวเฮ้งมั้ย เพราะปีกจมูกเค้าบอกว่าเป็นการเก็บเงิน? “โอ๊ย ปกติปีกจมูกผมบานมาตลอดก็เก็บเงินไม่อยู่ครับ ไม่ซีเรียส อยู่ที่ตัวคนมากกว่า”.

โอม อัชชา รับเสริม หล่อเหลา-ตัดปีกจมูก จัดไขมันใต้ตา ที่เกาหลีจริง ฟุ้งทำเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง ตอนนี้ยังบวมรอให้เข้าที่ก่อน อุบค่าใช้จ่ายในการศัลยกรรม ไม่ซีเรียสกลัวโหงวเฮ้งเปลี่ยน เผยตอนที่ปีกจมูกบานก็เก็บเงินไม่อยู่ 12 ก.พ. 2559 11:59 ไทยรัฐ