วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ความหมายแท้จริงคำว่ารัก

เจย์ - เปิ้ล

“เพชร” เป็นเครื่องประดับเลอค่าของผู้หญิงทุกยุคทุกสมัย และยังเป็นของขวัญชิ้นพิเศษแทนคำบอกรักได้อย่างลึกซึ้งกินใจ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรัก ด้วยการจัดงาน “DISTRICT OF LOVE JEWELRY” นำเครื่องประดับจิวเวลรี่ชั้นสูง คอลเลกชั่นพิเศษจาก 4 แบรนด์ชั้นนำระดับโลก BVLGARI, Cartier, Tiffany & Co. และ Van Cleef & Arpels มาให้เลือกสรรเพื่อสื่อความหมายแทนคำบอกรัก พร้อมเชื้อเชิญไฮโซคนดังมาร่วมแบ่งปันความประทับใจที่มีต่อเครื่องประดับแบรนด์หรูในดวงใจ

นำขบวนโดยสาวสองวัยหัวใจเดียวกัน คุณแม่สามี “แหวว-พัชรดา ซอโสตถิกุล” และสะใภ้คนสวย “อุ้ย-สุทัศนีย์ ซอโสตถิกุล” ที่มีรสนิยมในเครื่องประดับตรงกันเปี๊ยบ โดยคุณแหววเล่าว่า ตั้งแต่เด็กๆมาแล้วชอบเครื่องประดับ BVLGARI มาก โดยชื่นชอบคอลเลกชั่นแหวนเกลียวสามชั้น “B.Zero 1 Perfect Mistake” เป็นพิเศษ ด้านศรีสะใภ้ “อุ้ย” เผยว่า ถูกใจมากตอนสามีให้แหวน B.Zero เป็นของขวัญ ดีไซน์เรียบแต่มีดีเทล

ด้านเครื่องประดับแบรนด์หรูสัญชาติฝรั่งเศส Cartier ก็เป็นแบรนด์ในฝันของคู่รักสุดสวีต “เปิ้ล-จริยดี และเจย์ สเปนเซอร์” โดยทั้งคู่เลือกคาร์เทียร์เป็นของสำคัญแทนใจในวันแต่งงาน... “แหวน “Trinity Ring” เป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจและมีความหมาย รู้สึกว่ามีกันและกันตลอดเวลาไม่เคยห่างหาย ยิ่งตอนนี้มีลูกชายทำให้ชีวิตเติมเต็มสมบูรณ์ขึ้น ช่วยเชื่อมโยงความสุข ความรัก และความผูกพัน ให้หลอมรวมเป็นรักนิรันดร์”

อีกหนึ่งแบรนด์ดัง Tiffany & Co. ที่มาเปิดแฟล็กชิพสโตร์ในไทยเป็นครั้งแรก ก็สร้างความประทับใจให้ “เอ-เบญจวรรณ เบอร์แมน” เจ้าของแบรนด์แฟชั่น Cyrana ด้วยฝีมือของช่างที่มีความชำนาญและพิถีพิถันในการเลือกอัญมณี... “เอจะชอบ Tiffany & Co. เพราะมีดีไซน์หลากหลาย และไม่ว่าจะมีบัดเจ็ตเท่าไหร่ ก็สามารถจัดให้ได้ตามต้องการ โดยเฉพาะคอลเลกชั่นรูปทรงกุญแจ ความหมายถูกใจมาก เป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่ง ความมั่นใจ ความหวัง และความสำเร็จของผู้หญิงทุกคน”

ซีอีโอหญิงเก่งครบเครื่อง “แป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ” เทใจให้แบรนด์จิวเวลรี่ชั้นสูงจากฝรั่งเศส Van Cleef & Arpels เพราะถูกใจในความประณีตวิจิตรบรรจง สวยงามหรูหรา ความคิดสร้างสรรค์ และเทคนิคการผลิตที่อาศัยผู้เชี่ยวชาญชั้นสูง “แป้งชอบในความสวยงามอ่อนหวาน งานฝีมืออันประณีต สะท้อนถึงพลังของผู้หญิง ที่เต็มไปด้วยความอ่อนโยน แต่ภายในเข้มแข็งไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ”.

“เพชร” เป็นเครื่องประดับเลอค่าของผู้หญิงทุกยุคทุกสมัย และยังเป็นของขวัญชิ้นพิเศษแทนคำบอกรักได้อย่างลึกซึ้งกินใจ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียมร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรัก... 12 ก.พ. 2559 10:32 12 ก.พ. 2559 10:35 ไทยรัฐ