วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! หนุ่มใบ้คนงานก่อสร้างหื่น ข่มขืนหนูน้อย 2 ขวบ

ตร.กรุงเก่า รวบหนุ่มใบ้กรรมกร หลังเมาหน้ามืดข่มขืน ด.ญ. วัย 2 ขวบ ลูกหัวหน้าคนงานภายในแคมป์ก่อสร้าง 

เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 12 ก.พ. พ.ต.ท.ธานินทร์ ผิวละเอียด รอง ผกก.สส.สภ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย พ.ต.ท.มาโนช บุญส่ง สว.สส. และชุดสืบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา เข้าทำการจับกุมนายแมน (นามสมมติ) อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นคนใบ้ ขณะนั่งเมาสุราอยู่ภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง ใกล้เคียงวัดสนามไชย ม.3 ต.บ้านป้อม อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา

โดยก่อนหน้านี้ได้มีนายแมน (นามสมมติ) อายุ 47 ปี ชาวจังหวัดกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นหัวหน้าคนงานก่อสร้างพร้อมด้วยภรรยาได้นำ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 2 ปีเศษ ลูกสาว เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.สามารถ รักษาศักดิ์ ร้อยเวร สภ.พระนครศรีอยุธยา ว่า ได้ถูกนายโอ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นคนงานก่อสร้าง และยังเป็นคนพิการทางการได้ยิน หรือคนใบ้พูดไม่ได้ ทำการข่มขืนลูกสาวของตน เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. วันที่ 11 ก.พ. ภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง และตอนนี้ นายโอ ไม่ได้หลบหนีไปไหน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจึงเดินทางไปควบคุมตัวทันทีที่ไปพบ นายโอ อยู่ในอาการเมาสุราอย่างหนักส่งเสียงร้องโวยวาย เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงจับกุมตัวมาที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อมาทำการสอบสวน

นายแมน ให้การว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 สับดาห์ ภรรยาพบว่า ลูกสาวซึ่งมีอายุ 2 ปี 3 เดือน มีอาการเจ็บที่อวัยวะเพศจนมีอาการบวมแดง แต่ไม่ได้คิดว่าเป็นอะไรมาก จึงไม่ได้พาไปหาหมอ จนกระทั่งเวลา 20.00 น. วันที่ 11 ก.พ. นายแมนนั่งดื่มสุรากับเพื่อนคนงานก่อสร้าง แต่ไม่เห็นลูกสาว จึงให้ นายณี ดันดี เพื่อนคนงานชาวกัมพูชาไปตามหาที่แคมป์คนงาน และพบเจอ นายโอ กำลังนอนคว่ำหน้าทับร่างของน้องบีอยู่ โดย นายโอ ถอดกางเกงลงมาอยู่ที่เข่า ส่วนน้องบี กางเกงถูกถอดออกด้วย นายณี เห็นจึงรีบตรงเข้าไปเตะนายโอ แล้วรีบนำน้องบีออกมาจากแคมป์ก่อสร้างเพื่อมาส่งพ่อทันที ซึ่งทางเจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวน จะส่งตัวน้องบีไปโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เพื่อตรวจหาว่ามีร่องรอยการถูกข่มขืนหรือไม่ เบื้องต้นได้ควบคุมตัวนายโอเพื่อรอผลพิสูจน์จากแพทย์ และจะแจ้งข้อหาเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ตร.กรุงเก่า รวบหนุ่มใบ้กรรมกร หลังเมาหน้ามืดข่มขืน ด.ญ. วัย 2 ขวบ ลูกหัวหน้าคนงานภายในแคมป์ก่อสร้าง 12 ก.พ. 2559 08:43 ไทยรัฐ