หมดอนาคต! 'แมวดำ' ยกเลิกสัญญา 'เอเจ' คดีมีเซ็กซ์กับเด็ก - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

หมดอนาคต! 'แมวดำ' ยกเลิกสัญญา 'เอเจ' คดีมีเซ็กซ์กับเด็ก

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 12 ก.พ. 2559 04:45
7,083 ครั้ง


แทบจะหมดอนาคตก็ว่าได้สำหรับ อดัม จอห์นสัน ปีกจอมฉาวที่เพิ่งสารภาพต่อหน้าศาลว่าไปมีเซ็กซ์กับเด็ก ล่าสุดทาง "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ต้นสังกัดประกาศยกเลิกสัญญาเป็นที่เรียบร้อย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.พ. ว่า "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ประกาศยกเลิกสัญญากับทาง อดัม จอห์นสัน ปีกของทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังตัวนักเตะกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินคดีมีเพศสัมพันธ์กับเด็กสาว

เมื่อวานนี้ ดาวเตะวัย 28 ปี เพิ่งยอมรับต่อหน้าศาลว่ามีเพศสัมพันธ์กับเด็กสาวจริงแต่ปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ตัวเขาไปมีเพศสัมพันธ์กับเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี ทำให้เขาต้องถูกไต่สวนที่ชั้นศาลอีกครั้งในวันศุกร์นี้

ส่งผลให้ "บิ๊กแซม" แซม อัลลาไดซ์ กุนซือของทีมออกมายืนยันว่า อดัม จอห์นสัน จะไม่มีชื่ออยู่ในทีมชุดเปิดบ้านพบกับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์นี้ และเจ้าตัวก็ปิดปากไม่ยอมพูดถึงอนาคตเกี่ยวกับดาวเตะรายนี้แต่อย่างใด

โดยล่าสุดทาง "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ก็พิจารณาอย่างถี่ถ้วนและจัดการยกเลิกสัญญากับทาง อดัม จอห์นสัน อย่างเป็นทางการแล้ว นอกจากนี้ ทาง อาดิดาส แบรนด์ชื่อดังของโลกก็ยกเลิกสปอนเซอร์กับทางแข้งรายนี้เช่นเดียวกัน

"เนื่องจากการยอมรับผิดของ อดัม จอห์นสัน ทางสโมสรได้ยกเลิกสัญญากับเขาในวันนี้โดยมีผลทันที สโมสรจะไม่ให้ความเห็นใดใดเพิ่มเติม" แถลงการณ์จากสโมสรแมวดำ

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  7.2%
 • ไม่ชอบ
  7.2%
 • สนุก
  30.4%
 • ประหลาดใจ
  2.9%
 • เสียใจ
  8.7%
 • ให้กำลังใจ
  43.5%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement