วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวซิ่งกระบะชน จยย.อดีตร้อยตรีเมืองปราจีนฯ ดับ คาดทางมืดไม่ทันเห็น

สาวนิรนามซิ่งรถกระบะพาญาติไปทำบุญปิดทอง ผ่าสี่แยกไม่ระวังพุ่งชน จยย.ของอดีตร้อยตรีที่เพิ่งเกษียณราชการก่อนกำหนด ลากซากรถจยย.ติดหน้ารถลงข้างทาง ทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ด้านสาวคู่กรณีไม่หลบหนี แต่ตร.ไม่ยอมให้ข้อมูลชื่อ...

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 ร.ต.อ.จุมพล ทฤษฎีสุข ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองปราจีนบุรี รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี เกิดเหตุมีรถชนกันเสียชีวิตที่บริเวณสี่แยกราชพฤกษ์ หรือสี่แยกหมาหอน หมู่ที่ 19 ตำบลบ้านพระ อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี จึงได้ประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร รุดไปยังที่เกิดเหตุ เป็นถนนบ้านหนองกันเกรา - บ้านเกาะอีสาว

บริเวณจุดเกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตตกลงไปข้างศาลา คือ ร้อยตรีประวิทย์ ยอดมณี อายุ 57 ปี เป็นทหารสังกัดกองทัพบก ได้เกษียณอายุก่อนกำหนดเมื่อปีที่ผ่านมา สภาพศพบริเวณเท้าซ้ายถูกชนเกือบขาดจากกัน มีภรรยา และลูกๆ ผู้เสียชีวิตนั่งคร่ำครวญร้องไห้อย่างน่าสงสารแก่ผู้พบเห็น


ห่างจากผู้เสียชีวิตเล็กน้อย พบรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ รุ่นดีแม็กซ์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บจ 1422 นครนายก ด้านหน้าพังยับเยิน และพบซากรถจักรยานยนต์ติดอยู่หน้ารถยนต์กระบะ หมายเลขทะเบียน บกฉ 105 กรุงเทพ สภาพพังจนเป็นเศษเหล็ก ทางเจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ส่วนผู้ขับขี่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ยอมให้ข้อมูลแต่อย่างใด ทราบว่าหญิงสาวเป็นผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ ยังอยู่ในที่เกิดเหตุไม่ได้หลบหนีแต่อย่างใด

จากการสอบสวน เบื้องต้นทราบว่า รถยนต์กระบะคันก่อเหตุ กำลังขับรถเพื่อเดินทางไปทำบุญปิดทองฝังลูกนิมิต เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางแยกและค่อนข้างมืด ทำให้เกิดเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์อย่างจัง จนรถเสียหลักพุ่งตกข้างทาง ส่งผลให้ผู้ขับขี่จักรยานยนต์เสียชีวิตทันที.

สาวนิรนามซิ่งรถกระบะพาญาติไปทำบุญปิดทอง ผ่าสี่แยกไม่ระวังพุ่งชน จยย.ของอดีตร้อยตรีที่เพิ่งเกษียณราชการก่อนกำหนด ลากซากรถจยย.ติดหน้ารถลงข้างทาง ทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ด้านสาวคู่กรณีไม่หลบหนี แต่ตร.ไม่ยอมให้ข้อมูลชื่อ... 12 ก.พ. 2559 02:10 ไทยรัฐ