วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กแซม' หั่นชื่อ 'เอเจ' เกมดวลผีแดง เสาร์นี้

"บิ๊กแซม" แซม อัลลาไดซ์ นายใหญ่ของ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ หั่นชื่อ อดัม จอห์นสัน ปีกตัวเก่งออกจากทีมในเกมที่จะเปิดบ้านพบกับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดสัปดาห์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.พ. ว่า แซม อัลลาไดซ์ กุนซือใหญ่ของ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ยืนยันว่า อดัม จอห์นสัน ปีกแอ้มเด็กจะไม่มีส่วนร่วมกับทีมในเกมเผชิญหน้ากับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันเสาร์นี้

ดาวเตะวัย 28 ปี เพิ่งยอมรับต่อหน้าศาล แบรดฟอร์ด คราวน์ ว่ามีเพศสัมพันธ์กับเด็กสาวจริงเมื่อวันพุธที่ผ่านมา แต่เขาได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาถึงสองกระทงว่าทำกิจกรรมทางเพศกับเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปีทำให้เขาต้องขึ้นศาลอีกครั้งเพื่อพิสูจน์ในวันศุกร์นี้

ซึ่งก่อนหน้านี้ จอห์นสัน เคยถูกซันเดอร์แลนด์แบนมาแล้วจากเหตุการณ์ฉาวนี้เมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้วก่อนจะที่เขาจะรีเทิร์นกลับคืนสู่ชุดใหญ่อีกครั้งหลังตำรวจเดอร์แฮมขยายเวลาประกันตัวออกไป

โดย แซม อัลลาไดซ์ ได้กล่าวผ่านสื่อว่า "จอห์นสัน จะไม่พร้อมในสุดสัปดาห์นี้ ผมไม่ทราบว่าต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร เราจะได้เห็นกันต่อไป"

"บิ๊กแซม" แซม อัลลาไดซ์ นายใหญ่ของ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ หั่นชื่อ อดัม จอห์นสัน ปีกตัวเก่งออกจากทีมในเกมที่จะเปิดบ้านพบกับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดสัปดาห์นี้... 12 ก.พ. 2559 00:28 ไทยรัฐ