วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แคมป์เบลล์' เชื่อมั่น 'เบเยริน' จะเป็นฟูลแบ็กดีสุดในโลก

โจเอล แคมป์เบลล์ ดาวยิงทีมอาร์เซนอล เชื่อมั่น เอคตอร์ เบเยริน แบ็กขวาเพื่อนร่วมทีม จะกลายเป็นหนึ่งในฟูลแบ็กดีที่สุดในโลกได้แน่นอน...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 ก.พ. ว่า โจเอล แคมป์เบลล์ กองหน้าทีมชาติคอสตาริกา ของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อมั่น เอคตอร์ เบเยริน แบ็กขวาเพื่อนร่วมทีม จะกลายเป็นหนึ่งในฟูลแบ็กที่ดีที่สุดในโลกได้อย่างแน่นอน

"เราพูดภาษาเดียวกันดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องง่ายที่เราจะสื่อสารกันในเรื่องต่างๆ เราทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่ดีมากๆ ทั้งในสนามและนอกสนาม ซึ่งช่วยเราได้อย่างมากยามที่เราลงเล่น ช่วยเหลือกันและกันเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับทีม เขามีความสุขกับระดับการเล่นที่สูงมาก แต่ผมคิดว่าเขาสามารถทำได้ดีกว่านี้อีก เขามีศักยภาพที่จะกลายเป็นหนึ่งในฟูลแบ็กที่ดีที่สุดในโลก และเขาได้แสดงให้เห็นแล้วในตอนนี้ แต่เขายังอายุน้อยและยังมีเส้นทางอีกยาวไกล ดังนั้นผมจึงคิดว่าตอนนี้เรายังไม่ได้เห็นสิ่งที่ดีที่สุดของเอคเตอร์" แคมป์เบลล์ กล่าว

ทั้งนี้ อาร์เซนอล มีโปรแกรมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดสนามเอมิเรตส์ สเตเดียม รับการมาเยือนของ จ่าฝูง เลสเตอร์ ซิตี้ ในวันอาทิตย์นี้

โจเอล แคมป์เบลล์ ดาวยิงทีมอาร์เซนอล เชื่อมั่น เอคตอร์ เบเยริน แบ็กขวาเพื่อนร่วมทีม จะกลายเป็นหนึ่งในฟูลแบ็กดีที่สุดในโลกได้แน่นอน... 11 ก.พ. 2559 18:35 ไทยรัฐ