วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เรดแนปป์' แนะ 'เป๊ป' ไม่เสริมแนวรับ เรือใบวืดแชมป์ ชปล.แน่

แฮร์รี เรดแนปป์ อดีตกุนซือทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ ระบุ ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะไม่ได้แชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลหน้าแน่นอน ถ้า เป๊ป กวาร์ดิโอลา ไม่เสริมทัพแก้ปัญหาแนวรับ...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 ก.พ. ว่า แฮร์รี เรดแนปป์ อดีตผู้จัดการทีม "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ระบุ ทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะไม่ได้แชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลหน้าแน่นอน ถ้า เป๊ป กวาร์ดิโอลา ไม่เสริมทัพแก้ปัญหาแนวรับในช่วงซัมเมอร์นี้

เรดแนปป์ แสดงความเห็นแม้ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา จะประสบความสำเร็จมามากมาย แต่เขาจะไม่สามารถพาแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประสบความสำเร็จได้ ถ้าไม่ได้มีนักเตะในทีมที่ดีพอ โดยเฉพาะนักเตะในตำแหน่งแนวรับ

"เกมฟุตบอลมันเกี่ยวกับนักเตะที่ดีมากกว่าผู้จัดการทีมที่ดีนะ ดูอย่าง เยอร์เกน คลอปป์ ที่เข้ามาคุมทีมลิเวอร์พูล แต่ยังอยู่อันดับ 9 ในลีก เพราะนักเตะหลายคนยังไม่ดีพอ ส่วน เป๊ป กวาร์ดิโอลา ที่จะไปคุมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถ้าเขาไม่ได้กองหลังที่ดีมาอยู่ในทีม เขาจะไม่ได้แชมป์ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกแน่ ผมไม่สนหรอกว่าเขาเป็นใคร" เรดแนปป์ กล่าว

แฮร์รี เรดแนปป์ อดีตกุนซือทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ ระบุ ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะไม่ได้แชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลหน้าแน่นอน ถ้า เป๊ป กวาร์ดิโอลา ไม่เสริมทัพแก้ปัญหาแนวรับ... 11 ก.พ. 2559 16:26 11 ก.พ. 2559 20:46 ไทยรัฐ