วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คอนเต' ล็อกเป้าคว้า 'ป็อกบา' หากคุมเชลซี

สื่ออังกฤษตีข่าว อันโตนิโอ คอนเต กุนซือทีมชาติอิตาลี บอกกับทีมเชลซี เขาต้องการคว้าตัว พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ของยูเวนตุสมาร่วมทีม หากเข้าไปคุมทัพสิงห์บลูหลังจบฤดูกาลนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 ก.พ. ว่า อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีมชาติอิตาลี ล็อกเป้าหมายคว้าตัว พอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี มาร่วมทีม หากเข้าไปเป็นกุนซือใหม่ของสิงห์บลูหลังจบฤดูกาลนี้

คอนเต ถือเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่มีลุ้นเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของ เชลซี ต่อจาก กุส ฮิดดิงค์ หลังจบฤดูกาลนี้ และเชื่อกันว่าเขาจะออกจากตำแหน่งนายใหญ่ทัพอัซซูรี หลังจบศึกยูโร 2016 ที่ฝรั่งเศส โดยรายงานล่าสุดจาก เดลี เมล์ สื่อของอังกฤษ ระบุว่า คอนเต ได้มีการเจรจากับทางเชลซีแล้ว และการเจรจายังคงดำเนินต่อไป อย่างไรก็ตาม เขาได้บอกกับทางเชลซีไปแล้วว่าเขาต้องการได้ตัว ป็อกบา มาร่วมทีม ซึ่ง ป็อกบา ก็ถือเป็นเป้าหมายลำดับต้นๆในการเสริมทัพของเชลซีอยู่แล้ว

ทั้งนี้ คอนเต เชื่อว่าเขาสามารถโน้มน้าวให้ ป็อกบา ย้ายมาค้าแข้งในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ได้ เนื่องจากมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันในช่วงเวลาที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันที่ยูเวนตุส

สื่ออังกฤษตีข่าว อันโตนิโอ คอนเต กุนซือทีมชาติอิตาลี บอกกับทีมเชลซี เขาต้องการคว้าตัว พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ของยูเวนตุสมาร่วมทีม หากเข้าไปคุมทัพสิงห์บลูหลังจบฤดูกาลนี้.... 11 ก.พ. 2559 15:30 ไทยรัฐ