วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใบเตย-แมน โปรยความหวานรับ 'วาเลนไทน์' เปิดใจ 'เริ่มคุยแต่งงานเพราะอยากมีลูกแล้ว'

มาๆ เดี๋ยวเค้าช่วยน้า...า

เข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งทีก็ต้องมีภาพมุ้งมิ้งของคู่รักสุดฮอต ระหว่างนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) และ หนุ่ม แมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ผู้ประกาศข่าวช่อง 2 มักมีกิจกรรมกระชับรักไม่ขาด ยิ่งช่วงใกล้ “วันวาเลนไทน์” แบบนี้ ทั้งคู่ก็ไม่พลาดขอควงกันไปเล่นไอซ์สเกตโปรยความหวานกลบความเย็นกัน ที่เดอะ ริงค์ ไอซ์ อารีน่า เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ให้น้ำแข็งละลายเล่นๆ

แม้จะมีล้มลุกคลุกคลานกันบ้าง แต่สาวใบเตยก็ได้หนุ่มแมนคอยดูแลไม่ห่าง คอยจับแขนพยุงกันและกัน ล้มบ้างเจ็บบ้างตามประสา ต่างเป็นกิจกรรมโปรดของทั้งคู่ หลังจากสนุกจนเหนื่อยทั้งคู่มาเปิดใจจ๊ะจ๋ารัก ปกติส่วนใหญ่วันหยุดใช้เวลาร่วมกันจะทำกิจกรรมอะไร แมน “ส่วนมากน้องเตยจะชอบไปต่างประเทศ เตยเค้าชอบเที่ยวตั้งแต่เรารู้จักเค้ามานี่คือเป็นผู้หญิงที่ทำให้เราเที่ยวในที่สวยงาม ยิ่งช่วงที่เราคบกันแรกๆ เราเจอมรสุมข่าวเราเยอะ ก็รู้สึกว่าการเที่ยวทำให้เรารีแลกซ์” ส่วนใหญ่ไปเที่ยวที่ไหน ใบเตย “ไปหมดเลยค่ะ ภูเขา ทะเล ต่างประเทศ ตั้งแต่คบกับพี่แมนก็ไปกันเยอะเน้าะ ไปญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ ไปทะเลนี่ไปแทบทุกเกาะเลย ยิ่งในภูเก็ตไปเกาะตาชัย สิมิลัน” แมน “แล้วเราบุกเบิกเป็นคู่แรกๆ ด้วยนะ คือเราไปก่อนแล้วเค้าถึงตามไป ผมเป็นคนชาตินิยมแรงอยู่แล้วด้วย การเที่ยวในไทยเป็นสิ่งสำคัญ เดี๋ยวว่าบ้านเสร็จผมจะพาเตยไปเรียนดำน้ำ ตอนนี้มากกว่าแฟนแล้ว เหมือนเพื่อนด้วย ความรักของผมแรกๆมันคือหวือหวาหึงหวง แต่ตอนนี้มันต่างคนต่างทำงานแล้วก็มาเจอกัน ทุกครั้งที่มาเจอกันก็แฮปปี้” ใบเตย “เดี๋ยวนี้พี่แมนน่ารักขึ้นมาก เดี๋ยวนี้เดินด้วยได้ ตอนไปฮ่องกงเดินตามจนเท้าบวม (หัวเราะ)” เรียกกันว่าอะไร แมน “ใบเตยเรียกผมว่าป๊า ผมเรียกเตยว่าเตย”

ใบเตยเป็นคนเซ็กซี่หวงมั้ยเวลาคนมอง แมน “เมื่อก่อนหวงบ้างเพราะตอนนั้นข่าวเค้าโดนว่า ผมไม่อยากให้ใครมาว่ามาดูถูกแฟนผม” บวชมาแล้วเบียดเลยมั้ย แมน “ตอนนี้มันยังมีอะไรรับผิดชอบอยู่เยอะ เตยก็รู้ครับ ผมกำลังเริ่มสร้างอาณาจักรของผม ดูแลคุณพ่อคุณแม่ น้องสาวให้จบไปเป็นเรื่องๆ ผมก็มองไว้นะ ผมอยากมีลูก อยากให้เค้าโตทันผม” มีแพลนที่คุยกันไว้มั้ย แมน “มีบ้างครับ เตยก็จะพูดตลอด คุณแม่เตยท่านก็มีถามบ้าง ผมกับเตยคบกันมาก็ปีที่ 4 จิตใจผมก็เริ่มดีขึ้นจากโหดมองทุกอย่างเป็นเวรกรรมธรรมะ ถ้าผมมีทุกอย่างรับผิดชอบพ่อแม่อะไรได้หมดแล้ว ผมก็พร้อมแล้ว ผมเชื่อว่าคุณพ่อ คุณแม่เตย ท่านเข้าใจผมกับเตยครับ” ความรักครั้งนี้ถือว่าลงตัวมั้ย แมน “ไม่มีปัญหาอะไรเลย มันอยู่ด้วยความเข้าใจ เตยเข้ามาในช่วงเวลาที่เหมาะสมกับพฤติกรรมของผม ได้อยู่จนผมบวชจนเลิกบวช มันทำให้ผมเลิกสิ่งอบายมุข ทุกวันนี้ส่องพระสวดมนต์ครับ”.

เข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งทีก็ต้องมีภาพมุ้งมิ้งของคู่รักสุดฮอต ระหว่างนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) และ หนุ่ม แมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ผู้ประกาศข่าวช่อง 2 มักมีกิจกรรมกระชับรักไม่ขาด ยิ่งช่วงใกล้ “วันวาเลนไทน์” 11 ก.พ. 2559 15:21 ไทยรัฐ