วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รับประกันต้องยิ้ม! คลิปคุณพ่อสวมบท 'เจ้าหญิงเอลซ่า' ชวนลูกสาวเต้น 'Let It Go'

เรียกว่าสร้างรอยยิ้มไปทั่วโลกโซเชียล สำหรับคลิปวิดีโอ "เมื่อพ่ออยู่กับลูก ความน่ารักจึงบังเกิด" เผยแพร่โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก Kittinan Huangsombutcharoen หรือ "คุณพ่อแชมป์" ที่แต่งตัวเป็นเจ้าหญิงเอลซ่า ตัวละครจากการ์ตูน Frozen ของดิสนีย์ แล้วชวนลูกสาว "น้องน้ำมนต์" มาเต้นประกอบเพลง Let It Go โดยในคลิป น้องน้ำมนต์ได้ชวนพ่อแชมป์พูดคุยถึงเรื่องการสักลาย บอกพ่อว่า "พ่อสักลายไม่ดีเลย ไม่สวย” พ่อก็ถามกลับว่า "แล้วแบบไหนถึงจะดี" ลูกสาวก็ตอบว่า "แบบชุดเจ้าหญิงเอลซ่า มันสวยเหมือนหนูเลย” แต่พ่อแชมป์ดูเหมือนจะตัดบทสนทนา ด้วยการชวนลูกสาวเต้นต่อ ทำเอาคนที่ได้ชมคลิปพากันแสดงความคิดเห็นหัวเราะชอบใจ และชื่นชมในความน่ารักของพ่อลูกคู่นี้

เมื่อ พ่อ อยู่กับ ลูก ความน่ารักจึงบังเกิด #5555 โพดโพยอีหลี #แชร์หน่อยนะ

Posted by Kittinan Huangsombutcharoen on Wednesday, February 10, 2016ขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนก็พิมพ์ข้อความแซวกันยกใหญ่ว่า "บอกแล้ว อย่าปล่อยลูกไว้กับพ่อ” บางรายก็แซวว่า "สงสัยคุณพ่อใส่ชุดเจ้าหญิงแล้วจะไม่อยากถอด เพราะสวมบทบาทได้เหมือนจริงมาก” หลังจากที่พ่อแชมป์โพสต์คลิปวิดีโอไปได้ไม่ถึงหนึ่งวัน ล่าสุดโกยยอดไลค์ไปได้กว่า 8 หมื่นครั้ง ส่วนยอดวิวพุ่งทะลุ 1.4 ล้านครั้งแล้ว

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก Kittinan Huangsombutcharoen

คลิปเรียกรอยยิ้ม "เมื่อพ่ออยู่กับลูก ความน่ารักจึงบังเกิด" คุณพ่อลงทุนแต่งตัวเป็นเจ้าหญิงเอลซ่า ตัวละครจากการ์ตูนดิสนีย์ แล้วชวนลูกสาวมาเต้นประกอบเพลง Let It Go 11 ก.พ. 2559 15:07 ไทยรัฐ