วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มูรินโญ' ได้งบเสริมทัพ 300 ล้านปอนด์ หากคุมผีแดง

มีรายงาน โชเซ มูรินโญ จะได้งบประมาณในการเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ถึง 300 ล้านปอนด์ หากเข้ามาคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 ก.พ. ว่า โชเซ มูรินโญ อดีตผู้จัดการทีม "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี จะได้งบประมาณในการเสริมทัพถึง 300 ล้านปอนด์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ หากเข้ามาคุมทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

เป็นที่คาดกันว่า มูรินโญจะกลายเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบฤดูกาลนี้ โดยรายงานล่าสุดจาก เดลี สตาร์ สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า มูรินโญจะได้งบประมาณในการปรับปรุงทีมปิศาจแดงในช่วงซัมเมอร์นี้ถึง 300 ล้านปอนด์ หากเขากลายเป็นกุนซือคนต่อไปของทีมปิศาจแดง

ทั้งนี้ มูรินโญ ขึ้นชื่อในเรื่องของการใช้เงินจำนวนมหาศาลในการเซ็นสัญญานักเตะใหม่ ซึ่งดูเหมือนว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะมีการเสริมทัพที่น่าตื่นเต้นหลังจบฤดูกาลนี้ และทางยูไนเต็ดเองก็กำลังมองหานักเตะระดับบิ๊กเนมที่จะเข้ามาช่วยทีมลุ้นแชมป์ในฤดูกาลหน้า

มีรายงาน โชเซ มูรินโญ จะได้งบประมาณในการเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ถึง 300 ล้านปอนด์ หากเข้ามาคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 11 ก.พ. 2559 13:52 ไทยรัฐ