วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮือจับ!อดีต รปภ. จับก้นแม่ค้า กลางตลาดสมุทรปราการ ปฏิเสธอ้างมือไปโดน

พลเมืองดีช่วยกันจับหนุ่มใหญ่ อดีต รปภ. จับก้นแม่ค้า กลางตลาดปากน้ำ สมุทรปราการ ส่งให้ตำรวจ เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ อ้างแค่มือไปโดน ตร.เผยพบมีชาวบ้าน-นักเรียน เคยแจ้งความถูกกระทำลักษณะดังกล่าวแล้วหลายครั้ง ...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 11 ก.พ. 59 พ.ต.ท.พีรศักดิ์ รอดบน รอง ผกก.ป.สภ.เมืองสมุทรปราการ นำกำลังไปตรวจสอบเหตุชายโรคจิตจับก้นแม่ค้าในตลาดปากน้ำ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ โดย ร.ต.ท.ประสิทธิ์ น้ำรัก รอง สวป.สภ.เมืองสมุทรปราการ และชาวบ้านช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้ ที่เกิดเหตุพบตัวนายวิโรจน์ ชัยสุริวงค์ อายุ 45 ปี ซึ่งเคยเป็นอดีต รปภ.บริษัทเอกชนหนึ่ง นั่งคอตกอยู่ ก่อนคุมตัวมาสอบสวน ที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ

จาการสอบถาม น.ส.เมย์ (นามสมมติ) อายุ 28 ปี แม่ค้าขาย ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เสียหายให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ตนกำลังยืนเรียงปลาอยู่หน้าร้าน จู่ๆ ชายคนนี้ได้เดินมาด้านหลังก่อนจะใช้มือจับไปบริเวณก้นของตนเองอย่างแรง ก่อนที่จะเดินออกไปโดยทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หลังตั้งสติได้ตนจึงร้องให้คนช่วย ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้านจะช่วยกันจับตัวเอาไว้ ส่วนทางด้านนายวิโรจน์ ยังให้การปฏิเสธ อ้างว่าเดินผ่านและมือไปโดนเท่านั้น ไม่ได้กระทำในลักษณะดังกล่าวแต่อย่างใด

พ.ต.ท.พีรศักดิ์ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้รับแจ้ง มีแม่ค้าและชาวบ้าน รวมทั้งนักเรียน นักศึกษาเคยถูกกระทำลักษณะดังกล่าวบ่อยครั้ง จึงได้สั่งการให้กำลังสายตรวจเดินเท้าออกตรวจจุดที่เกิดเหตุเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากการกระทำของโจรโรคจิตเป็นภัยต่อสังคม กระทั่งสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ อย่างไรก็ตาม สำหรับสตรีที่เคยถูกกระทำในลักษณะดังกล่าว สามารถเดินทางมาชี้ตัวได้ที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ หากพบว่าเป็นบุคคลเดียวกันก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มต่อไป เบื้องต้นได้แจ้งข้อหากระทำอนาจาร.

พลเมืองดีช่วยกันจับหนุ่มใหญ่ อดีต รปภ. จับก้นแม่ค้า กลางตลาดปากน้ำ สมุทรปราการ ส่งให้ตำรวจ เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ อ้างแค่มือไปโดน ตร.เผยพบมีชาวบ้าน-นักเรียน เคยแจ้งความถูกกระทำลักษณะดังกล่าวแล้วหลายครั้ง ... 11 ก.พ. 2559 13:47 ไทยรัฐ