วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'รานิเอรี' ปลื้มฟอร์ม 'มาห์เรซ-วาร์ดี' พาจิ้งจอกบินสูง

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ชื่นชมฟอร์มการเล่นของ ริยาด มาห์เรซ และ เจมี วาร์ดี ที่มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ฝูงจิ้งจอกสยามนั่งจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกอยู่ในตอนนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.พ. ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี ผู้จัดการทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้    ชื่นชมฟอร์มการเล่นของ ริยาด มาห์เรซ และ เจมี วาร์ดี ที่มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ฝูงจิ้งจอกสยามรั้งตำแหน่งจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยู่ในตอนนี้

เลสเตอร์ ซิตี้ กำลังนำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยมีแต้มห่างจาก ทอตแนม ฮอตสเปอร์ อันดับ 2 และ อาร์เซนอล อันดับ 3 อยู่ถึง 5 คะแนน ซึ่ง รานิเอรี ก็ออกมาชื่นชมผลงาน 2 นักเตะตัวเก่งของทีมอย่าง วาร์ดี และ มาห์เรซ ที่ซัดรวมกันไปแล้ว 32 ประตู ในลีกซีซั่นนี้

"ในปีนี้ มาห์เรซ ร่ายเวทมนตร์ให้กับเราได้อย่างไม่น่าเชื่อ ผมไม่เห็นว่าจะมีใครมีเทคนิคคล้ายเขา เขามีคุณภาพอันยอดเยี่ยม เมื่อเราต้องการสร้างโอกาส เราก็แค่ส่งบอลไปให้เขาแค่นั้นเอง ส่วน วาร์ดี มีคาแร็กเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร เขาวิ่ง 1,000 ไมล์ต่อชั่วโมง และความเร็วของเขาก็สม่ำเสมอมากๆ" รานิเอรี กล่าว.

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ชื่นชมฟอร์มการเล่นของ ริยาด มาห์เรซ และ เจมี วาร์ดี ที่มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ฝูงจิ้งจอกสยามนั่งจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกอยู่ในตอนนี้... 11 ก.พ. 2559 12:28 11 ก.พ. 2559 12:35 ไทยรัฐ