วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขวัญ หัวใจยังว่าง ปัดคบ วิน ธาวิน นอกจอ-เปอร์ แค่เพื่อน

ขวัญ อุษมณี แฮปปี้กระแสคู่จิ้น วิน ธาวิน ในละครเรื่อง คู่วุ่นลุ้นแผนรัก มาแรง หลังจากไม่ได้ร่วมงานกันมานานหลายปี ปัดฝ่ายชายตามจีบ ส่วน เปอร์ ความสัมพันธ์เป็นแค่เพื่อน

หลังจากที่ละครเรื่อง คู่วุ่นลุ้นแผนรัก ออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอน ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ และ วิน ธาวิน เยาวพลกุล ก็กลับมาสร้างพลังจิ้นกันติดอีกครั้งในละครเรื่อง แถมแว่วๆ มาว่านอกจากจะจิ้นในจอแล้ว ยังมีการจิ้นนอกจอเกิดขึ้นอีกด้วย ซึ่งงานนี้นางเอกสาวขวัญ ได้เผผยถึงเรื่องนี้ว่า

กลับมาเล่นละครกับวินกระแสจิ้นแรงอีก? “ดีใจมาก ชื่นใจมากตั้งแต่ตอนแรก ไม่คิดว่าคนจะรอคอยดูขนาดนี้ คู่เราเรียกว่าเป็นคู่ยุคแรก ตั้งแต่เค้ายังไม่มีคำว่าจิ้นกันเลย” เลยมีข่าวว่าใกล้ชิดกันจนตอนนี้วินจีบเราอยู่? “ขวัญว่าเป็นกระแสมากกว่า คนอินไปตามบท เพราะบทเรื่องนี้ค่อนข้างน่ารัก แล้วขวัญกับพี่วินสนิทกันเล่นกันตลอดเวลา คนเค้าก็เลยชอบอยากให้พี่น้องเล่นกัน อยากให้อยู่ด้วยกันตลอด จิ้นกัน อยากให้เป็นแฟนกัน” เห็นคนชงเยอะๆรู้สึกยังไงบ้าง? “ก็น่ารักดีค่ะ ดีใจที่คนเค้าเชียร์ให้รักกัน ดีกว่าคนเค้าไม่ชอบขวัญหรือพี่วินซักคน ถือว่าเราประสบความสำเร็จในการทำงานรูปแบบนึง” มีเขินกันมั้ย? “กับพี่วินไม่มีความเขินแล้ว(ยิ้ม) เพราะอยู่ด้วยกันตั้งแต่เด็ก ถึงแม้จะห่างกันไปแต่คุยเหมือนเพื่อนสนิทกันถึงห่างหายกันก็สนิทกันอยู่ดี” คนชงเราเยอะๆวินเขินเรามั้ย? “เค้าก็ตามสไตล์พี่วิน จะงุ้งงิ้ง เฉยๆ บางทีตอบกลับมาก็ฮาหงายหลังเลยนะ พูดน้อยต่อยหนัก” หวานใจเค้ามีถามบ้างม้ัย? “อันนี้ไม่รู้ ต้องถามพี่วินเอง”

แล้วเราล่ะมีหนุ่มไหนบ้างรึเปล่า?​“ไม่มีเลย มีแต่เพื่อน” ก็ยังคงเป็นข่าวกับคนเดิมๆ? “ใช่ เพราะทุกคนเป็นเพื่อนกันหมด อยู่ในชีวิตเราคนเดิมๆ” บางคนมีทั้งช่วงใกล้ช่วงไกลรึเปล่า? “มันเป็นช่วงชีวิตประสบการณ์ด้วยว่าใครแต่ละคนเจออะไร หลายๆอย่าง เวลาด้วย ทุกอย่างไม่มีคำตอบที่แน่ชัด” โสดสนิทรึเปล่า? “มีเพื่อนค่ะ อยู่แต่กับเพื่อน โสด ไม่มีใคร” มีคนมาเนียนเป็นเพื่อนแล้วอยากเป็นมากกว่าเพื่อนมั้ย? “ก็อยู่แต่กับคนเดิมๆ” เลยมีแต่ข่าวกับคนเดิมๆ? “ขวัญอยู่กับเพื่อนมหาวิทยาลัย เพ่ือนมัธยม” เปอร์ก็มีข่าวหลายรอบเค้าว่าไงบ้าง? “เปอร์ก็ไม่มีอะไร ก็ไปเรื่อย เป็นเพื่อนที่ดีของขวัญคนนึง คุยกับเปอร์รู้เรื่องบ้าง ไม่รู้เรื่องบ้าง แล้วแต่อารมณ์ เราเป็นเพื่อนกันดีกว่าอยู่แล้ว การที่เราจะมีใครซักคนมาอยู่ข้างๆมันต้องใช้ระยะเวลาพอสมควร อย่างปีนี้เค้าดีกับเรา ปีหน้าอาจจะไม่ใช่ก็ได้ ไม่มีใครรู้” เรียนจบแล้ว เซ็กซี่ขึ้นก็แล้ว เมื่อไหร่จะมีแฟน? “ขวัญอาจจะมีแฟนแล้วแต่งงานเลยก็ได้ เดี๋ยวรอดูแล้วกัน” ถ้ามีแฟนจะบอกมั้ย? “ก็บอกแหล่ะ”

ขวัญ อุษมณี แฮปปี้กระแสคู่จิ้น วิน ธาวิน ในละครเรื่อง คู่วุ่นลุ้นแผนรัก มาแรง หลังจากไม่ได้ร่วมงานกันมานานหลายปี ปัดฝ่ายชายตามจีบ ส่วน เปอร์ ความสัมพันธ์เป็นแค่เพื่อน 11 ก.พ. 2559 11:42 ไทยรัฐ