วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เข้าใจและเข้าถึงไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

เข้าถึงความต้องการของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย เปิดตัวโปรแกรมแลกคะแนนแบบใหม่ “City Thank You Rewards” โปรแกรมที่ใช้ในทั่วโลก พร้อมสิทธิประโยชน์ใหม่ๆ รวมทั้งการใช้บริการ Travel Portal บริการด้านท่องเที่ยวได้ครบทุกขั้นตอน โดยมีคนดังมาร่วมแชร์ไลฟ์การใช้บัตรเครดิต ที่แฟชั่นฮอลล์ พารากอน เมื่อเร็วๆนี้

ผู้บริหารซิตี้แบงก์ “วีระอนงค์ จิระนครภู่ตระกูล” เปิดเผยว่า การที่ซิตี้มีเครือข่ายทั่วโลกและพันธมิตรระดับโลกมากมาย ทำให้ซิตี้แบงก์สามารถมอบโปรแกรมและคะแนนสะสมแก่สมาชิกได้คุ้มค่ากว่าใคร โดยเปลี่ยนคะแนนสะสมจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเป็นสินค้าและบริการได้ตรงตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าในแคตาล็อก, บัตรกำนัล,ตั๋วเครื่องบิน, โรงแรม, รถเช่า รวมถึงแพ็กเกจท่องเที่ยวต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถโอนคะแนนมาเป็นคะแนนสะสมของ 10 สายการบิน เช่น Thai Airways, Singapore Airlines ฯลฯ และเครือโรงแรมชั้นนำ เช่น Club Carlson, Hilton เป็นต้น โปรแกรมนี้โดนใจสมาชิกบัตรเครดิต อย่าง จิตติมา วรรธนะสิน บอกว่า เป็นสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ตั้งแต่เริ่มต้นทำงานใหม่ๆ ชอบสะสมคะแนนที่สามารถนำไปแลกสินค้าหรือบริการต่างๆ ได้หลากหลาย การใช้บัตรเครดิตมีประโยชน์และได้สิทธิประโยชน์หลากหลาย เพียงแต่เราต้องใช้ให้เป็น เพราะถ้าใช้เพลินส่งผลลัพธ์ที่ทำให้เสียวินัยทางการเงินได้.

เข้าถึงความต้องการของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย เปิดตัวโปรแกรมแลกคะแนนแบบใหม่ “City Thank You Rewards” โปรแกรมที่ใช้ในทั่วโลก พร้อมสิทธิประโยชน์ใหม่ๆ... 11 ก.พ. 2559 10:26 11 ก.พ. 2559 10:27 ไทยรัฐ