วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กรีซมันน์' ลั่นแฮปปี้กับ 'ตราหมี' ปัดข่าวลือย้ายซบสิงห์

อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงฟอร์มแรงของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ลั่นยังแฮปปี้กับทีมและออกมาสยบข่าวลือย้ายไปเล่นให้กับ "สิงห์บลู" เชลซี เป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ก.พ. ว่า อองตวน กรีซมันน์ แนวรุกเฟรนช์แมนของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ยืนยันว่าเขาต้องการค้าแข้งในถิ่นบิเซนเต กัลดิรอน ต่อไป พร้อมปฏิเสธข่าวลือที่ถูกหาว่าบรรลุข้อตกลงเตรียมย้ายไปเล่นให้กับเชลซีหลังจบฤดูกาลนี้

ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสกำลังอยู่ในฟอร์มร้อนแรง หลังซัดประตูให้กับ ตราหมี ไปแล้วถึง 19 ลูกรวมทุกรายการ ก่อนจะตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับเชลซีอย่างหนักในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาสยบข่าวลือนี้เป็นที่เรียบร้อยและยืนยันว่าเขาต้องการค้าแข้งในถิ่นบิเซนเตกัลดิรอนต่อไปจนกว่าสัญญาจะหมดลงในปี 2020

"ผมมีความสุขดีที่นี่ ผมสบายใจกับที่นี่ ผมต้องการอยู่ที่นี่ต่อและผมคิดว่าสโมสรมีความตั้งใจที่จะไม่ขายผม ดังนั้นผมก็จะไม่ไปไหนทั้งนั้น" กรีซมันน์เผย

อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงฟอร์มแรงของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ลั่นยังแฮปปี้กับทีมและออกมาสยบข่าวลือย้ายไปเล่นให้กับ "สิงห์บลู" เชลซี เป็นที่เรียบร้อย... 11 ก.พ. 2559 03:55 ไทยรัฐ