วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิมเบอร์ลี่ ปลื้ม หมาก ให้หมวกของขวัญ HBD ขำๆ ถูกจับตากดไลค์รูปแหวนเพชรเหมือนกัน

คิมเบอร์ลี่แฮปปี้ หมาก ปริญ ให้หมวกเป็นของขวัญวันเกิด ดีใจติดโพลคู่รักดาราที่คนชื่นชอบ วาเลนไทน์ยังไม่ได้แพลนอะไร ไม่หวังอีกฝ่ายจะทำเซอร์ไพรส์ ปลื้มอ้น ศรีพรรณ ชมเป็นนางเอกน่ารัก แต่ไม่รู้อีกฝ่ายตั้งใจโพสต์เหน็บใคร

มาร่วมงานเปิดตัวแบรนด์เครื่องประดับเพชร Forevermark ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน พอได้เจอนางเอกลูกครึ่งหน้าหวาน คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เลยถามถึงวันเกิดเมื่อ 22 ม.ค. ที่ผ่านมาว่าพี่ชายคนสนิท หมาก ปริญ สุภารัตน์ ให้อะไรเป็นของขวัญวันเกิดปีนี้ รวมทั้งถามถึงวันวาเลนไทน์ที่ใกล้มาถึงว่าจะมีแพลนไปสวีตที่ไหนบ้างรึเปล่า พร้อมทั้งถามถึงเรื่องที่นักแสดงรุ่นพี่ อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ โพสต์ข้อความชื่นชมคิมเบอร์ลี่ว่าเป็นนางเอกที่น่ารักนิสัยดี ไม่หลงยึดติดกับคำว่านางเอก แต่ก็มีข้อความเหมือนกับเหน็บดาราบางคนอยู่ด้วย

วันเกิดเราที่ผ่านมาได้อะไรจากหมากบ้าง? “ได้หมวกค่ะ ถามว่าทำไมเขาถึงซื้อให้ไม่รู้ ต้องไปถามเขา แต่คิมเป็นคนที่ชอบใส่หมวก เขาก็เลยอาจจะเห็นค่ะ แพงไหมไม่รู้แต่ก็มียี่ห้อค่ะ ก็ชอบค่ะ ใส่บ่อยด้วยค่ะ” เขามีอวยพรหวานๆ ไหม? “ก็อย่างที่เขาลงในไอจี เขาไม่ค่อยพูดค่ะ เขาแสดงออกด้วยอะไรที่เขาจะแสดงออก เราก็จะเห็นว่าเขาโอเคค่ะ” แล้วเขาแสดงออกกับเรายังไงบ้าง? “ที่ผ่านมาก็ แหม... (หัวเราะเขิน) ก็โอเค เขาก็ดูแลดีค่ะ” เรียกแฟนได้เต็มปากไหม? “(หัวเราะเขิน) ตอนนี้ก็ถือว่าดีมากๆ แล้ว” วันเกิดเราเขามีมาขอเป็นแฟนไหม? “ไม่มีค่ะ ถ้าเป็นอย่างนั้นคงไม่ใช่พี่หมากหรอก เขาก็แสดงความชัดเจนให้เห็นเรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ ไม่ต้องพูดหรอก” ล่าสุดเราติดโพลคู่รักดาราที่คนชื่นชอบ? “ก็ดีใจค่ะ ขอบคุณค่ะ” แล้วคู่เราถือว่าเป็นคู่รักรึเปล่า? “(หัวเราะ) แล้วแต่พี่ๆ จะคิดค่ะ” เขาเห็นความน่ารักความจิ้นของเรายังไงบ้าง? “ไม่รู้ค่ะ แค่ติดตามไอจีก็ขอบคุณแฟนคลับที่ยังเหนียวแน่นค่ะ ที่ยังหวังว่ามีงานคู่ค่ะ” มีการรักษาความหวานยังไงบ้างให้คนยังชอบคู่เราอยู่? “เป็นตัวเองก็พอแล้วค่ะ” จะมีผลงานอะไรให้จิ้นอีกไหม? “ล่าสุดก็คงเป็นภาพยนตร์โฆษณา ส่วนละครยังค่ะเพราะคิวอาจจะแทรกอะไรก็ไม่ได้ค่ะ”

วาเลนไทน์ปีนี้มีแพลนไปไหนไหม? “ไม่ได้แพลนอะไรเลยค่ะ ดูว่าวันนั้นเขาจะเสร็จงานกี่โมงแล้วค่อยแพลนกันค่ะ ก็ไม่ค่อยซีเรียสเพราะทุกวันก็เป็นวันวาเลนไทน์ได้ (ยิ้ม)” ปกติหมากจะมีเซอร์ไพรส์ไหม? “มีไหมอันนี้ไม่รู้ค่ะ” แล้วของเรามีไหม? “เราก็ไม่มี (ยิ้ม) ตอนนี้เราค่อนข้างวุ่นวายกับเรื่องส่วนตัวเราก็เครียด แล้วเรื่องงานอีก ก็เลยยังไม่ได้คิดอะไรไว้ค่ะ แต่โชคดีตรงที่ยังมีเขาอยู่ข้างๆ ตลอดเวลา เป็นกำลังใจให้เราแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว (ยิ้ม) ไม่ต้องการเซอร์ไพรส์อะไรค่ะ” ก่อนหน้านี้เหมือนต่างคนต่างทำงานเยอะ แต่ตอนนี้เจอกันบ่อยขึ้น? “ช่วงนี้ก็ได้เจอบ่อยขึ้นจากตอนนั้นค่ะ แต่ก็ยังต้องทำงานทุกวันแหละ พอมีเวลาถ้าเสร็จงานเร็วก็ทานข้าวกัน” เหมือนพยายามหาเวลาเจอกันบ่อยขึ้น? “ใช่ค่ะ แต่ไม่ต้องเจอก็ได้ แค่คุยโทรศัพท์ให้กำลังใจกัน” วาเลนไทน์มีคาดหวังไหมว่าเขาจะเตรียมอะไรให้เรา? “ไม่ได้คาดหวังค่ะ พี่หมากเขาเป็นคนไม่ค่อยหวาน เราก็จะเห็นสิ่งที่เขาทำให้เรามาตลอดก็ชัดเจนแล้ว” เห็นมีไปกดไลค์รูปแหวนเพชรรูปเดียวกันด้วย? “เขากดด้วยเหรอคะ คิมกดตลอดอยู่แล้ว (ยิ้ม) แต่ตอนนี้จะถูกจับตามองเพราะว่าจะวาเลนไทน์แล้ว แฟนคลับก็เลยแคปกันมาดู” คนก็จับผิดว่าเรากดไลค์รูปเดียวกัน มีอะไรรึเปล่า? “คือคิมกับพี่หมากเนี่ยกดไลค์รูปคล้ายๆ กันตลอดเลยค่ะ ซึ่งไม่รู้เลยว่าเขากดหรืออะไร บังเอิญค่ะ” คิดว่าจะมีเซอร์ไพรส์เป็นแหวนเพชรที่เราถูกใจไหม? “โอ้โห ไม่มีทางหรอก (หัวเราะ) แค่การ์ดใบเดียว ดอกกุหลาบ 1 ช่อก็พอค่ะ” จริงๆ เราชอบของที่มีมูลค่าหรือมีค่าทางจิตใจมากกว่า? “อะไรก็ได้ที่แค่แสดงว่าแคร์เราก็พอแล้ว”

อ้น ศรีพรรณ โพสต์ไอจีชมเราว่าเป็นนางเอกที่ไม่ปลอม แต่เหมือนเหน็บใครบางคน? “อันนี้ไม่รู้ค่ะ ต้องไปถามพี่อ้น แต่ไม่น่าจะเหน็บหรอกค่ะ ถามว่าพี่อ้นเคยชมต่อหน้าไหมไม่ค่ะ ไม่ค่อยชมค่ะ ส่วนมากจะด่าหรือไม่ก็จับอัดคลิป (ยิ้ม) ถามว่าเห็นที่พี่เขาโพสต์ไหมก็เห็นค่ะ” ส่วนตัวเราสนิทกับอ้น เขาเคยมาบ่นให้เราฟังไหม? “ไม่มีค่ะ ส่วนมากจะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ค่ะ” อย่างในกองละครมีปัญหาอะไรไหม? “ไม่มีค่ะ อันนี้คือไม่มีปัญหาอะไรกันในกองละครคิมค่ะ” กลัวคนมองว่าเราจะกลายเป็นเครื่องมือให้อ้นแขวะคนอื่นไหม? “คงไม่หรอกค่ะ อย่างที่บอกว่าต้องถามพี่อ้นค่ะ แต่เราก็ดีใจนะที่เราก็โดนชมมาค่ะ คืนนั้นก่อนที่พี่อ้นจะพิมพ์ตอนเช้า เราก็ได้เจอได้พูดคุยกันด้วย เขาก็เลยอาจจะไม่รู้อะไรของเขา ถึงเวลาต้องชมแหละมั้ง (หัวเราะ)” ปกติเราเองเฟรนด์ลี่กับทุกคนไหม? “เราก็ไม่ได้ทำอะไรให้ใครเดือดร้อนน่ะ” แต่มันก็ดูขัดกับฉายาที่เราได้เมื่อปีก่อน? “อ๋อ ก็อย่างที่บอกค่ะว่าระยะเวลาได้พิสูจน์อะไรทุกอย่าง จะตั้งอีกก็ได้ คิมก็ไม่ได้อะไร น่ารักดี”.

คิมเบอร์ลี่แฮปปี้ หมาก ปริญ ให้หมวกเป็นของขวัญวันเกิด ดีใจติดโพลคู่รักดาราที่คนชื่นชอบ วาเลนไทน์ยังไม่ได้แพลนอะไร ไม่หวังอีกฝ่ายจะทำเซอร์ไพรส์ ปลื้ม อ้น ศรีพรรณ ชมเป็นนางเอกน่ารัก แต่ไม่รู้อีกฝ่ายตั้งใจโพสต์เหน็บใคร 11 ก.พ. 2559 03:34 ไทยรัฐ