มองหน้า! หนุ่มเมืองเพชรปืนดุ จ่อยิงอริดับคาร้านอาหารดังก่อนหลบหนี - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

มองหน้า! หนุ่มเมืองเพชรปืนดุ จ่อยิงอริดับคาร้านอาหารดังก่อนหลบหนี

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 11 ก.พ. 2559 03:40
28,879 ครั้ง


หนุ่มเมืองเพชร กินเหล้าร้านดัง เขม่นโต๊ะใกล้เคียงเพราะมองหน้า ก่อนทะเลาะวิวาท ผู้ก่อเหตุชักปืนจ่อยิงหลายนัดเสียชีวิตคาที่ ก่อนหลบหนี ด้าน ตร. รู้ตัวมือยิงแล้ว อยู่ระหว่างติดตามจับกุม และขอศาลออกหมายจับ

เมื่อวันที่ 11 ก.พ.59 ร.ต.อ.สุชาติ สมบูรณ์ ร้อยเวร สภ.เมืองเพชรบุรี ได้รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิต เมื่อเวลา 23.30 น. ที่ผ่านมา ในร้านอาหาร กกน (กินกันนะ) ริมถนนภูมิรักษ์ ต.ท่าราบ อ.เมืองเพชรบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.พาณุพงษ์ ศรจิตติ ผกก.สภ.เมืองเพชรบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลพระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณทางเข้าร้าน พบผู้เสียชีวิตนอนตะแคงจมกองเลือด ทราบชื่อ นายนพดล ทองคำ อายุ 32 ปี ชาวบ้าน ต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ใกล้ศพพบปลอกกระสุนขนาด 9 ซุปเปอร์ ตกอยู่ที่ข้างลำตัว ปลายเท้า และบริเวณใกล้เคียงรวม 3 ปลอก แพทย์ชันสูตรพลิกศพพบบาดแผลถูกยิงที่กกหูขวา 1 แห่ง หัวคิ้วขวา 1 แห่ง กลางศีรษะ 1 แห่ง และที่กลางหลัง 1 แห่ง

ตร.สภ.เมืองเพชรบุรี พบปลอกกระสุนขนาด 9 ซุปเปอร์ 3 ปลอกตกใกล้ศพ


สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายนั่งดื่มสุราและทานอาหารกับเพื่อน 2 คน และเกิดเขม่นจากการมองหน้าทำให้ไม่พอใจผู้ก่อเหตุซึ่งมาเที่ยวกับแฟนสาวและเพื่อนผู้ชายอีกคน เมื่อผู้ก่อเหตุกำลังจะเดินทางกลับ เพื่อนผู้ตายได้ขว้างขวดแก้วไล่ตามหลัง ทำให้ผู้ก่อเหตุไม่พอใจเดินย้อนกลับมาและเกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทขึ้น พนักงานในร้านพยายามเข้าห้ามปรามและไกล่เกลี่ย แต่ผู้ก่อเหตุบันดาลโทสะชักอาวุธปืนที่พกติดตัวมาจ่อยิงผู้ตายในระยะเผาขนจนล้มลง และจ่อยิงซ้ำอีก 2-3 นัด ก่อนจะวิ่งหลบหนีขึ้นรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ก1745 เพชรบุรี ขับหลบหนีไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สกัดจับรถคันก่อเหตุดังกล่าวได้ที่บริเวณ ถ.เพชรเกษม ต.บ้านหม้อ อ.เมืองเพชรบุรี ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 5-6 กิโลเมตร แต่ไม่พบตัวผู้ก่อเหตุ พบเพียง น.ส.น้อย (นามสมมติ) แฟนสาวเป็นผู้ขับ จึงนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองเพชรบุรี โดย น.ส.น้อย ให้การว่าแฟนหนุ่มเป็นผู้ก่อเหตุจริง และหลังออกจากที่เกิดเหตุได้หลบหนีไประหว่างทางพร้อมเพื่อน

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว เป็นชาว อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัว และขออนุมัติอำนาจศาลออกหมายจับ.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  22.6%
 • ไม่ชอบ
  9.6%
 • สนุก
  33.1%
 • ประหลาดใจ
  6.7%
 • เสียใจ
  13.8%
 • ให้กำลังใจ
  14.2%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement