วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นาสรี' ปากหวาน ต้องการแขวนสตั๊ดกับ 'เรือใบ'

ซาเมียร์ นาสรี แนวรุกเลือดเฟรนช์แมนของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปากหวานแสดงความต้องการที่จะปิดอาชีพการค้าแข้งที่นี่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ก.พ. ว่า ซาเมียร์ นาสรี เพลย์เมกเกอร์เลือดน้ำหอมของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยว่าตัวเขาต้องการเล่นให้กับสโมสรนี้ต่อไปจนกระทั่งวันสุดท้ายของอาชีพการค้าแข้ง

ดาวเตะวัย 28 ปีลงเล่นให้กับเรือใบสีฟ้าในฤดูกาลนี้เพียง 8 เกมเท่านั้นเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ต้นขาจนชวดลงสนามตั้งแต่กลางเดือนตุลาคม จนกระทั่งล่าสุดเจ้าตัวก็ถูกมานูเอล เปเยกรินี หั่นชื่อออกจากชุดลุยยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบน็อกเอาต์ด้วย

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด อดีตปีกทีมชาติฝรั่งเศสก็ยืนยันว่าเขาต้องการค้าแข้งในถิ่นเอติฮัดสเตเดียมต่อไปให้นานที่สุดเท่าที่เป็นได้ อีกทั้งยังต้องการมีส่วนกับว่าที่นายใหญ่คนใหม่อย่าง เป๊ป กวาร์ดิโอลา อีกด้วย

"สโมสรนี้ทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อมีอิทธิพลมากที่สุดในโลก" นาสรีกล่าวผ่านเว็บไซต์สโมสร "เรามีเจ้าของที่มีความทะเยอะทะยานที่จะพัฒนาทีมและมีสิ่งอำนวยความสะดวกในทุกปี

มีความตื่นเต้นมากมายกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ คุณไม่เคยรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในฟุตบอล แต่มันเป็นเรื่องน่ายินดีหากได้ปิดฉากอาชีพการค้าแข้งที่ซิตี้"

ซาเมียร์ นาสรี แนวรุกเลือดเฟรนช์แมนของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปากหวานแสดงความต้องการที่จะปิดอาชีพการค้าแข้งที่นี่... 10 ก.พ. 2559 23:08 ไทยรัฐ