วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบกะเทย มอมยา-ฉกทรัพย์ นทท.เยอรมัน กว่า 2 แสน คุมตรวจฉี่พบสีม่วง

ตร.พัทยา รวบกะเทย มอมยานักท่องเที่ยวเยอรมัน ในห้องพัก ก่อนลักทรัพย์กว่า 2 แสนบาท อ้างเพิ่งทำครั้งแรก โดยจำมาจากเพื่อนกะเทยด้วยกัน ใช้วิธีใส่ยานอนหลับในน้ำอัดลมให้ดื่มจนหลับ แล้วลงมือ ตรวจปัสสาวะพบฉี่ม่วงด้วย

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 10 ก.พ. พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ร่วมแถลงข่าวจับกุม นายคมกริช หรือท้อป ดวงจันทร์ อายุ 24 ปี ชาวจังหวัดอุบลราชธานี ผู้ต้องคดีมอบยาลักทรัพย์นักท่องเที่ยวชาวเยอรมัน พร้อมของกลาง นาฬิกา ยี่ห้อ ANNEX มูลค่าประมาณ 200,000 บาท จำนวน 1 เรือน โทรศัพท์มือถือซัมซุงโน้ต2 มูลค่า 17,000 บาท จำนวน 1 เครื่อง และโทรศัพท์มือถือซัมซุง SG8 มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 1 เครื่อง

สืบเนื่องจาก กลางดึกของวันที่ 7 ก.พ.59 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจาก Mr.Gerhard Frans Seidel นักท่องเที่ยงชาวเยอรมัน ว่าได้ถูกสาวประเภทสอง มอมยา แล้วลักทรัพย์ เหตุเกิดภายในห้องพักของผู้เสียหาย ย่านชายหาดจอมเทียน

เจ้าหน้าที่จึงทำการรวบรวมพยานหลักฐาน และสืบสวนจนทราบว่า คนร้ายผู้ก่อเหตุคือ นายคมกริช หรือ ท้อป ดวงจันทร์ จึงติดตามไปจับกุมตัวได้พร้อมของกลางทั้งหมด ที่ห้องพักภายในหมู่บ้านเอื้ออาทร นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

สวนสอบ นายคมกริช ให้การรับสารภาพว่า เพิ่งเคยก่อเหตุเป็นครั้งแรก ซึ่งจำวิธีการมาจากเพื่อนกะเทยด้วยกัน โดยวิธีการก่อเหตุตนเองได้นำยานอนหลับยี่ห้อหนึ่งใส่ลงไปในน้ำอัดลม 1 เม็ด แล้วนำไปให้ผู้เสียหายดื่ม เมื่อผู้เสียหายหลับสนิท จึงทำการก่อเหตุลักทรัพย์สินทั้งหมด ก่อนมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ดังกล่าว

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบผู้ต้องหา พบปัสสาวะมีสีม่วง และมีประวัติเคยถูกจับกุมในคดียาเสพติด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

ตร.พัทยา รวบกะเทย มอมยานักท่องเที่ยวเยอรมัน ในห้องพัก ก่อนลักทรัพย์กว่า 2 แสนบาท อ้างเพิ่งทำครั้งแรก โดยจำมาจากเพื่อนกะเทยด้วยกัน ใช้วิธีใส่ยานอนหลับในน้ำอัดลมให้ดื่มจนหลับ แล้วลงมือ ตรวจปัสสาวะพบฉี่ม่วงด้วย 10 ก.พ. 2559 20:20 ไทยรัฐ