วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พลิก! 'ดีเจเก่ง' ปฏิเสธ 3 ข้อหา คดีถอยชนยาริส ศาลนัดพร้อมคู่ความ 7 มี.ค.

'ดีเจเก่ง' ปฏิเสธทุกข้อหาตามที่อัยการสั่งฟ้อง คดีถอยชนยาริส พร้อมขอจัดหาทนายความเอง ศาลนัดพร้อมคู่ความอีกครั้ง 7 มี.ค. ...

ที่ศาลแขวงพระนครเหนือ เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 10 ก.พ. ศาลนัดสอบคำให้การจำเลยในคดีที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีศาลแขวง 2 เป็นโจทก์ ฟ้อง นายภัทรศักดิ์ หรือ เก่ง เทียมประเสริฐ อายุ 35 ปี อดีตดีเจคลื่นวิทยุ 89.5 สวีทเอฟเอ็ม เป็นจำเลยในความผิดฐาน ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น, ทำร้ายร่างกายไม่เป็นเหตุให้ได้รับอันตรายทางร่างกายและจิตใจ และทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัวหรือตกใจ จากกรณีขับรถกระบะโตโยต้าไฮลักซ์วีโก้ สีดำ ทะเบียน ฌล 9645 กรุงเทพมหานคร ถอยหลังชนรถโตโยต้า ยาริส สีแดง ทะเบียน กษ 8399 ขอนแก่น ของนายกวินกาญจน์ ศรีฤาชา อายุ 32 ปี ทำให้รถคู่กรณีเสียหายยับเยิน เหตุเกิดที่บนถนนมิตรไมตรี ทางเข้าสนามไทยญี่ปุ่น-ดินแดง เมื่อวันที่ 8 ม.ค.ที่ผ่านมา (ถอยปิกอัพขยี้เก๋ง คลิปยัน! 'ดีเจ' คนดังเจตนา

โดย นายภัทรศักดิ์ หรือ เก่ง ได้เดินหลบกลุ่มสื่อมวลชน เข้าทางด้านหลังอาคารศาลแขวงพระนครเหนือ ก่อนที่จะเข้าฟังการพิจารณาคดีที่ห้องเวรชี้ ซึ่งศาลอ่านและอธิบายคำฟ้องให้จำเลยฟัง พร้อมสอบคำให้การว่าจะรับสารภาพหรือปฏิเสธ ปรากฏว่านายภัทรศักดิ์แถลงให้การปฏิเสธ และขอจัดหาทนายความเอง ศาลนัดพร้อมคู่ความทั้งสองฝ่ายวันที่ 7 มี.ค.นี้ เวลา 09.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นับตั้งแต่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสั่งยึดใบขับขี่นายภัทรศักดิ์ เป็นเวลา 60 วัน กระทั่งวันที่ 11 ม.ค.พนักงานสอบสวน สน.ดินแดง คุมตัวนายภัทรศักดิ์ ส่งให้พนักงานอัยการเพื่อฟ้องศาล แต่อัยการมีความเห็นให้สอบสวนเพิ่มเติม พนักงานสอบสวนจึงยื่นคำร้องผัดฟ้องฝากขังนายภัทรศักดิ์ ที่ศาลแขวงพระนครเหนือในวันเดียวกัน โดยวันดังกล่าว นายภัทรศักดิ์ ให้สัมภาษณ์พร้อมยกมือไหว้ว่า “วันนี้ตนมารับโทษที่ได้กระทำผิดไป และอยากจะบอกกับทุกคนว่า สำนึกผิดแล้ว ต่อไปถ้ามีโอกาสได้ขับรถก็จะระมัดระวัง จะไม่ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน” กระทั่งครบกำหนดฝากขังครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 9 ก.พ.ที่ผ่านมา พนักงานอัยการยื่นฟ้องตามกำหนด กระทั่งศาลนัดสอบคำให้การวันนี้ นายภัทรศักดิ์กลับลำขอให้การปฏิเสธต่อสู้คดี.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ดีเจเก่งปล่อยโฮ ขอโทษ! ยึดใบขับขี่60วัน ขนส่งฮึ่มถอนถาวร
- ตร. ยื่นผัดฟ้องฝากขัง 'ดีเจเก่ง' รอบ 3 ศาลนัด 28 ม.ค. รายงานตัว
สน.ดินแดง ยื่นผัดฟ้อง 'ดีเจเก่ง' 6 วัน ศาลนัดรายงานตัว 22 ม.ค.นี้
วงจรปิดเห็นจะจะ ผิดทั้งคู่ ดีเจเก่ง-คู่กรณี จับมือยุติความบาดหมาง! (ชมคลิป)


'ดีเจเก่ง' ปฏิเสธทุกข้อหาตามที่อัยการสั่งฟ้อง คดีถอยชนยาริส พร้อมขอจัดหาทนายความเอง ศาลนัดพร้อมคู่ความอีกครั้ง 7 มี.ค. ... 10 ก.พ. 2559 19:46 ไทยรัฐ