วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รู้หรือไม่? 5 อันดับของขวัญ ยอดฮิตวันวาเลนไทน์มีอะไรบ้าง

แม้หลายคู่รักจะยกให้ทุกวันเป็นวันแห่งความรัก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเมื่อถึงวันวาเลนไทน์ ใกล้เข้ามาถึงทีไร สำหรับคู่รักต้องมีสักฝ่ายที่ตื่นเต้น โดยเฉพาะฝ่ายหญิงที่ตั้งตารอที่จะได้รับของขวัญจากคนรัก ขณะที่อีกฝ่ายก็ง่วนคิดว่าจะให้อะไรเป็นของขวัญสำหรับวันแห่งความรักนี้ดี วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์นำผลสำรวจจากราคูเท็น ตลาดดอทคอม เผย 5 อันดับของขวัญ “สื่อรัก” ยอดฮิตรับวันวาเลนไทน์...

แน่นอนว่าของขวัญชิ้นนั้นต้องสามารถพูดว่า “ฉันรักเธอ” แทนผู้ให้ได้ดีที่สุด ราคูเท็น ตลาดดอทคอม เว็บไซต์ตลาดออนไลน์ชั้นนำของเมืองไทยจึงได้เผยผลสำรวจพฤติกรรมคนไทยทั่วประเทศออกมาเอาใจนักช็อปออนไลน์ พบว่าพวกเขาตั้งงบสำหรับของขวัญในวันแห่งความรักนี้อยู่ที่ประมาณ 1,500 บาทและต่างลงความเห็นว่า 5 อันดับของขวัญต่อไปนี้สามารถความรักได้ดีที่สุด


อันดับของขวัญสื่อ “รัก” ยอดฮิต

1. เครื่องประดับ – อัญมณี

2. ดอกไม้หรือตุ๊กตา


3. ทริปพักผ่อนในประเทศหรือต่างประเทศ


4. รถ บ้าน คอนโดฯ


5. สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า


หากใครกำลังมองหาของขวัญสื่อรักดีๆ สักชิ้นอยู่ ช็อปปิ้งออนไลน์สำหรับวาเลนไทน์ปีนี้ก็สะดวกสบาย ประหยัดเงิน ประหยัดเวลา และคูลกว่าที่คิดเพราะสามารถเก็บของขวัญไว้เป็นความลับก่อนเอาไว้เซอร์ไพรส์ในชั่วโมงที่แสนประทับใจของปี.

แม้หลายคู่รักจะยกให้ทุกวันเป็นวันแห่งความรัก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเมื่อ “วันวาเลนไทน์” ใกล้เข้ามาถึงทีไร สำหรับคู่รักต้องมีสักฝ่ายที่ตื่นเต้น โดยะเฉพาะฝ่ายหญิงที่ตั้งตารอที่จะได้รับของขวัญจากคนรัก 10 ก.พ. 2559 16:51 11 ก.พ. 2559 16:18 ไทยรัฐ